Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Mua ve may bay di anh Tham quan triển lãm vườn treo hấp dẫn tại nước Anh

Nếu bạn đang cố gắng tìm tòi cho mình một điểm du lịch thật thú vị để có thể tiếp bước hành trình du lịch của mình thì Anh Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với bề dày lịch sử hơn 6500 năm cùng vô số những điểm tham quan lý tưởng... chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu du khách bốn phương. 

Đặc biệt, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay đi Anh giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways. 

Đã có hơn 4.600 bông hoa khác nhau được đưa vào sử dụng trong buổi triển lãm năm nay.

Rebecca Louise Law vốn được biết đến với như một nghệ sĩ với khả năng sắp đặt hoàn hảo những khu vườn treo lơ lửng trên không với hàng ngàn hoa. Tháng hai năm ngoái, cô đã được cho phép tạo ra một khu vườn triển lãm nằm trong bảo tàng Garden Museum tại London như một cách để thể hiện tình yêu với môn nghệ thuật này. Buổi triển lãm có tên Hoa, tình yêu và đồng tiền. Đã có hơn 3.500 hoa hồng đa màu sắc được Rebecca treo trên lên các cuộn dây trong tòa nhà lịch sử. Các du khách đã được mời đi bộ dưới các tác phẩm nghệ thuật này.ve may bay di anh

Buổi triển lãm năm nay tại Bảo tàng Garden Museum London.


Năm nay, cô trở lại với một chương trình mới có tên là Thời trang & Vườn: Xuân/Hè- Thu/Đông, bắt đầu từ ngày 16/2 cho đến hết 27/4. Được đồng tổ chức bởi tạp chí Vogue, triển lãm được miêu tả như một bước tiến trong việc liên kết giữa thời trang và các khu vườn với nhau. Dĩ nhiên, quy mô của triển lãm của năm nay cũng lớn hơn năm ngoái với hơn 4.600 bông hoa khác nhau được đưa vào sử dụng.


Hãy để Vietnam Booking đồng hành cùng bạn trong hành trình "săn" tìm những chiếc ve may bay đi Anh giá rẻ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.