Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Malby London ngôi chợ ẩm thực nổi tiếng nhất Anh Quốc

Khi đi du lịch du khách du khách chọn ve may bay di london không thể bỏ lỡ các chợ nổi tiếng của nước Anh như Malby. Nó được mệnh danh là địa chỉ tuyệt vời sỡ hữu các khu ăn uống sành điệu không thể bỏ qua. Cùng trải nghiệm những niềm vui ở ngôi chợ ẩm thực nổi tiếng nhé

Trải nghiệm ăn uống thú vị tại chợ Maltby ở London

Malby thị trường mở cửa vào thứ bảy và chủ nhật thường xuyên. Đây là khu vực ăn uống mới với các món ăn mới, hấp dẫn chỉ có tại khu vực thị trường này. Khách du lịch mua ve may bay di london đến tham quan chợ này lần đầu tiên sẽ muốn quay trở lại ngay lập tức. Thu hút khách du lịch Souk bởi sự hấp dẫn của các quầy hàng thực phẩm với người bán tất cả cực kỳ nhiệt tình và thân thiện.

Du khách có thể thưởng thức bánh ngọt nổi tiếng trên thế giới

Maltby nằm ở khu vực phía nam của London vì vậy bạn chỉ có 15 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm mà có thể tiếp cận thị trường này. Khu phố này là rất yên tĩnh so với đường phố khác của London. Xung quanh thị trường là những cửa hàng đồ cổ và những con phố yên tĩnh xám.

Nằm trong khu vực với các nhà hàng Ropewalk xuất hiện trào lưu đa dạng. Khách du lịch đến London này được coi như là thiên đường cho sự đa dạng ẩm thực và phong phú của các món ăn từ truyền thống đến các món ăn nổi tiếng của các nước khác trên thế giới. Không chỉ thưởng thức các món ăn nổi tiếng từ các nước khác nhau, du khách có thể chọn mua cho mình với các sản phẩm tươi sống chất lượng cao.

Maltby thị trường cũng bán rất nhiều sản phẩm nông nghiệp tươi

Đối với các tín, địa chỉ người sành ăn thị trường Maltby là ăn uống tuyệt vời với những món ăn ngon và lạ của mình hơn là địa chỉ quen thuộc ở London. Khi đến thăm hội chợ vào ngày chủ nhật, du khách sẽ được thưởng thức những bài hát êm dịu của các ban nhạc sống. 

Trải nghiệm ăn uống thú vị tại chợ Maltby ở London

Du khách sẽ có những giây phút trải nghiệm ẩm thực thú vị tại thị trường vì vậy bạn có thể thưởng thức các loại thức ăn khác nhau nếm trong khi đi bộ quanh khu phố. Đối với những người nghiện đồ ngọt tín hữu có thể thưởng thức bánh là hấp dẫn ở Bea của Bloombury Ang, hoặc thưởng thức một ly cocktail tại Little Bird Gin. Chiếc bánh phong cách nổi tiếng của Mỹ và hương vị của bánh mì được thay đổi một tuần.

Souk Maltby toàn hội tụ những món ăn ngon, tuyệt vời Anh. Đây là một nơi không thể bỏ qua khi đi du lịch Anh, du khách sẽ có được những trải nghiệm ẩm thực thú vị ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.