Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Tower London Anh biểu tượng hoàng gia của châu âu

Tower of London là một trong những biểu tượng của Hoàng gia Anh mà đỉnh cao là thiết kế lâu đài phức tạp. Du khách mua ve may bay di anh không thể bỏ lỡ cơ hội để khám phá và tìm hiểu về tháp độc đáo này.

Vương miện đá quý

Tower of London là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và nổi tiếng của London. Được xây dựng bởi Hoàng đế William. Tháp được xây dựng với mục đích để phục vụ chiến tranh. Do đó, tòa tháp được xây dựng cung điện định dạng - pháo đài đá lớn được nhập khẩu từ Pháp. Khi truy cập vào Tower of London du khách đặt ve may bay di anh du lịch Bạn không thể bỏ qua các cảnh quan hấp dẫn bên trong tháp:

1. Showroom vương miện đá quý

Truy cập vào Tower of London, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc vương miện đá quý đắt tiền, là một biểu tượng của lịch sử hoàng gia. Những viên ngọc vương miện là một phần của một bộ sưu tập đồ trang sức của hoàng gia. 

Vương miện này được sử dụng bởi nữ hoàng bao gồm những viên kim cương nổi tiếng nhất trên thế giới. Đi thăm các triển lãm vương miện đá quý và khám phá tầm quan trọng của vương miện đá quý chống lại chế độ quân chủ Anh và vai trò của nó trong việc bảo vệ tháp của kho báu đăng quang và truyền thống lâu đời của Vương quốc Anh. Đá quý vương miện là một biểu tượng của hoàng gia

2. White Tower

White Tower ở trung tâm của Tower of London. Đây là khu vực lâu đời nhất của tháp, được xây dựng trước khi ngạc nhiên và sợ hãi bị khuất phục người dân London và ngăn chặn những kẻ xâm lược. Tháp là biểu tượng của lịch sử London. Du khách du lịch London có thể truy cập tất cả 4 tầng của tòa tháp màu trắng và khám phá kiến ​​trúc và bộ sưu tập Norman vũ khí hoàng gia.

toà tháp trắng

Cùng với phần còn lại của khu phức hợp tháp, tháp màu trắng là một trong những tháp lịch sử quan trọng trên thế giới. Nó là một phần của di sản thế giới và là một minh chứng cho kiến ​​trúc sư Norman. Bên trong nhà thờ tháp trắng cũng thiết kế mái vòm tre độc ​​đáo Rome.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.