Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Vương quốc Anh địa chỉ du lịch quyến rủ nhất châu Âu

Nước Anh là đất nước mến khách du lịch dat ve may bay di anh lại nhiều phong cảnh đẹp mắt như tháp đồng hồ Big Ben , cầu tháp London , London eyes , lâu đài Warwick...

Thủ đô của nước Anh luôn là địa chỉ du lịch hút khách , là một trong các đô thị thủ đô lừng danh của thế giới , chính vì thế ngày càng Nhiều du khách đến cùng London , Anh.

London là một trong các đô thị du lịch quyến rũ nhất trên thế giới , thu hút hơn 28 triệu du khách mỗi năm. Nhắc đến London người ta nhắc ngay đến Big Ben - chiếc đồng hồ lớn nhất thế giới cót ca cót két đời trên 150 năm. Bên trong tháp chuông là quả chuông nặng 14 tấn với cứ mỗi tiếng đồng hồ trôi qua , chuông lại ngân một hồi dài thánh thót.

Tháp Big Ben

ve may bay di anh

Tháp Big Ben nay đã đổi tên thành tháp Elizabeth , tuy nhiên , người dân nước Anh vẫn quen gọi nó là tháp Big Ben – một cái tên quen thuộc đã trở thành thân hơi cùng bất cứ người già , trẻ nhỏ hay du khách mua ve may bay di anh từ khắp nơi trên thế giới.

Tháp có chứa quả chuông to hàng ngày vẫn gõ nhịp cùng người dân thủ đô London , là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của cư dân Vùng đất sương mù.

Cầu tháp London

Một điểm tham quan rất đáng được quan tâm là cầu tháp London. Đây là một công trình phối hợp cầu treo cùng cầu nâng bắc qua sông Thames tạiLondon , nó được xây năm 1894 , nằm liền cùng Tháp London , trở thành một tượng trưng lừng danh nhưng vẫn hay nhầm lẫn cùng cầu London nằm cách đó không xa.
Bên cạnh đó , London còn sở hữu nhiều công trình khác mà bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu bỏ qua , đó là:

Lâu đài Warwick

vé máy bay đi anh

Xây dựng vào năm 1063 bởi vua William , lâu đài Warwick là một công trình tuyệt đối bằng gỗ rất được du khách mến mộ. Tuy nhiên , đến thế kỷ 12 , Warwick được xây dựng lại bằng đá. Nó cũng nằm trong cấu trúc quân đội của Anh trong thế kỷ 14.

Năm 2001 , Warwick được cơ quan du lịch Anh đưa tên vào danh sách 10 lâu đài với công trình kỷ niệm hàng đầu của nước Anh.

Nhà thờ Durham

Tọa lạc tại Đông Bắc nước Anh , Nhà thờ Durham là tòa nhà To lớn nhất của người Nooc-Măng tại nước Anh cũng như tại châu Âu. Một cuộc khảo sát của đài BBC tổ chức năm 2001 đã chỉ ra rằng nhà thờ Durham là tòa nhà được yêu thích nhất do cư dân Anh bình chọn.

Lâu đài Windsor

Tự hào là lâu đài khổng lồ với lớn nhất thế giới , lâu đài Windsor là điểm nghỉ dưỡng , ngụ cư với giải trí của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị vào dịp cuối tuần. các tòa nhà Windsor hàng đầu còn tồn tại có từ triều đại vua Henry II ( năm 1154 ). Đến tham quan Windsor , bạn cũng có thể tham quan nhiều tòa nhà State Apartment hoa lệ với nhà thờ nhỏ Sy Georgés xinh đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.