Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

London thành phố có khí hậu ôn hòa nhất châu âu

Thủ đô London của Anh được mệnh danh là xứ sở sương mù cùng các thắng cảnh hút hồn khách du lịch với các sự kiện quanh năm sôi động. Đặt ve may bay di London giá rẻ khách du lịch sẽ có các trải nghiệm thực sự thú vị.

ve may bay di london

Những điểm tham quan du lịch nổi trội tại London

Đặt ve may bay di London khách du lịch không nên bỏ lỡ các điểm du lịch nổi trội sau đây: 

- viện bảo tàng Anh nổi tiếng thế giới cùng nhiều tác phẩm từ Thời đại tối cổ đến đương đại , bộ sưu tập nhiều xác ướp Ai Cập cổ đại. 

- Tate Modern - viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật đương đại với đương đại quốc gia Anh , nơi khách du lịch có khả năng tìm thấy tác phẩm của các nghệ sỹ hàng đầu. 

- Triển lãm quốc gia London cùng không gian rộng lớn , triển lãm các tác phẩm tranh vẽ của nhiều họa sĩ Tây u nổi tiếng trong thế kỷ 13 đến 19 như Van Gogh , da Vinci , Botticelli , Constable , Renoir , Titian với Stubbs. 

- Viện bảo tàng Lịch sử tự nhiên kiêu hãnh có bộ sưu tập lớn nhất về các loài động vật quý hiếm nhất thế giới như khủng long , hải tượng xanh… 

- Mắt London ( London Eye ) là bánh xe xem xét kỹ lưỡng cao nhất thế giới. Từ đây khách du lịch có khả năng nhìn toàn cảnh hơn 55 địa danh nổi tiếng nhất của London. 

vé máy bay đi london

Không các thế khách du lịch có khả năng thăm viện bảo tàng khoa học London , viện bảo tàng Victoria với Albert , viện bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds , viện bảo tàng hoàng tộc Greenwich , Tháp London...

Thời khắc tốt nhất đặt vé máy bay đi London

London có thời khắc viếng thăm phù hợp nhất rơi vào tháng 04 đến tháng 09. Không các thế , khách du lịch vẫn có khả năng đặt vé máy bay đi London từ tháng 11 đến tháng 2 – khi ngày ngắn , trời lạnh. Tuy có sương mù dày đặc , khí hậu London tự do tương đối ôn hòa với mưa không mấy đặc biệt.

Một số lưu ý

- Giá vé chúng ta đưa ra chỉ mang tính chất biên soạn tại thời khắc nhất định.
- thỉnh thoảng thời kì bay với lộ trình bay thay đổi theo sự sửa đổi của nhiều hãng. Bởi vậy quý khách vui lòng check lại thông cáo trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng. 

- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay , vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh. 

- Chúng tôi luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá cùng nhiều ưu đãi nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.