Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi Anh xem cánh đồng hoa lớn nhất thế giới

Nếu bạn đang cố gắng tìm tòi cho mình một điểm du lịch thật thú vị để có thể tiếp bước hành trình du lịch của mình thì Anh Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với bề dày lịch sử hơn 6500 năm cùng vô số những điểm tham quan lý tưởng... chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu du khách bốn phương.
Đặc biệt, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay đi anh giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways.

Cứ đến ngày chủ nhật thứ hai của tháng 11, những người dân Châu Âu lại tổ chức ngày lễ tưởng niệm những người lính đã ngã xuống trong chiến tranh thế giới thứ nhất.


Ngày lễ này còn được gọi là Poppy day (ngày lễ hoa giai nhân), vì vào dịp này những người còn sống sẽ cài lên ngực áo một bông hoa giai nhân đỏ, và đặt lên mộ của những chiến sĩ đã khuất những vòng hoa này.Sở dĩ người dân Châu Âu có truyền thống này là vì những chiến trường nơi những người lính ngã xuống xưa kia nay trở thành những cánh đồng trồng hoa giai nhân bạt ngàn, đỏ như máu nhưng mảnh mai, thơ mộng.Đây cũng là thời điểm mà những nhiếp ảnh gia, những người hồi nhớ về thế chiến thứ nhất tìm về những cánh đồng giai nhân này để hoài niệm về một thời đã xa.Cánh đồng hoa giai nhân này nằm ở Bewdley, Worcestershire, ve may bay di anh, và chỉ nở rộ trong một tuần. Hạt giống của loài cây này có thể nằm sâu trong lòng đất tới 80 năm nhưng lại chỉ nở trong một khoảng thời gian rất ngắn, vì vậy, du khách muốn tới chiêm ngưỡng đồng hoa cần phải tính toán thời gian rất chuẩn.

Muốn chụp những đồng hoa giai nhân độ mãn khai, bạn nên đến thị trấn trước một vài ngày so với ngày dự kiến và chờ đợi. Thời điểm tuyệt nhất để chụp hoa giai nhân là lúc sáng sớm và trước khi hoàng hôn, khi đó ánh sáng mặt trời không chói gắt và tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.


Hãy để Vietnam Booking đồng hành cùng bạn trong hành trình "săn" tìm những chiếc ve may bay đi Anh giá rẻ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.