Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Những điều thú vị tại Anh khiến du khách bất ngờ

Ô tô không phải là phương tiện lý tưởng

Nếu một chuyến đi đến các vùng ngoại ô, xe là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng khi di chuyển trong thành phố đông đúc trên những con đường hẹp thì du khách mua vé máy bay đi anh không nên chọn phương tiện này.

Những điều du khách không ngờ khi đến Anh

Sandwich đã có sẵn rất phổ biến

Có lẽ được đóng gói sẵn bánh sandwich nổi tiếng ở Anh hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Sandwich có thể được tìm thấy trong tất cả các cửa hàng thực phẩm và siêu thị ở Anh.
Thức ăn ngon của Ấn Độ là khó tìm

Nếu bạn thèm ăn Thái Lan, du khách đặt vé máy bay đi anh có thể dễ dàng tìm thấy một quán ăn ngon. Nhưng rất khó để tìm thức ăn ở Anh. Có lẽ một cửa hàng thực phẩm phục vụ các món ăn từ Pakistan hay Bangladesh. Nhiều món ăn Ấn Độ phát minh tại Anh, ví dụ Balti và masala gà tickka.

Nông dân cũng phải đối mặt với nhau vì tình yêu bóng đá

Các fan hâm mộ đến từ các thành phố khác nhau, vì tình yêu dành cho đội bóng của họ không phải là rất có cảm tình với nhau. Liverpool và Manchester, Glasgow và Edinburgh, Portsmouth và Southampton là những trường hợp điển hình.

Phương ngữ rất đa dạng

Những người sống chỉ khoảng 50 km ngoài cũng có thể được giọng khác nhau. Chỉ có một số giọng địa phương của thành phố, các khu vực nhất định được chọn để đưa lên phim.Bởi vì khi tham gia lễ hội đã nhiều người bị chấn thương nên lễ hội này đã bị phản đối. Nhưng không phải vì những nguy hiểm mà lễ hội này bị phá vỡ, nó vẫn thu hút một số lượng lớn các tổ chức tham gia trong những năm qua. Cheese cán Festival đã trở thành lễ hội truyền thống của nước Anh, một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Anh không thể bỏ qua các lễ hội lăn pho mát độc đáo. Du khách tham gia lễ hội không chỉ trải nghiệm cảm giác mới lạ và độc đáo, mà còn học hỏi thêm về văn hóa của nước Anh là đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.