Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Du lịch Anh giá rẻ với kinh nghiệm đặt phòng tiết kiệm

Khám phá những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Anh trong các mục sau đây để chuyến du lịch nước Anh của du khách mua ve may bay di anh tiết kiệm mà vẫn thú vị!

Khách sạn Princes Garden ở London - Anh

Ông nổi tiếng là một vùng đất xinh đẹp của sương mù. Mỗi thành phố ở Vương quốc Anh là một trung tâm văn hóa với các nhà hát, bảo tàng nổi tiếng thế giới.

Nếu có dịp đi du lịch đến Vương quốc Anh, khách đặt ve may bay di anh gia re nên đặt phòng khách sạn trực tuyến trước để tiết kiệm như nhiều chi phí đi lại cho việc này thú vị.

1. Chọn các trang web đặt phòng khách sạn ở Anh

Anh đi đến và lựa chọn điểm đến là các thành phố lớn của Anh, du khách nên tham khảo ý kiến ​​trước khi các thông tin địa chỉ về các khách sạn / khu nghỉ mát với giá cả và dịch vụ để xác định đặt phòng khách sạn trực tuyến tuyến đường thích hợp nhất của bạn. Giới thiệu, phân loại một trong những khách sạn nổi tiếng ở Anh để giúp bạn dễ dàng tìm và đặt phòng.

Đặt phòng khách sạn ở London - Anh giá rẻ: du lịch London và lựa chọn đặt phòng tại khách sạn giá rẻ sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đi lại cho tiếng Anh của bạn. Một số khách sạn giá rẻ đặc trưng ở London có thể được liệt kê như sau:

- Khách sạn Princes Gardens
- St Giles Hotel London - St Giles Classic Hotel
- Khách sạn Hyde Park Executive Apartments

Princes Garden Hotel ở London - Anh

Giá phòng từ 2.300.000d - 2.600.000d / đêm. Khách sạn giá rẻ ở London với những tiện nghi hiện đại, nội thất sang trọng sẽ là lựa chọn của nhiều người khi đến London.

Đặt phòng khách sạn ở Birmingham - giá rẻ Anh: Một vài gợi ý cho khách sạn giá rẻ ở Birmingham nhộn nhịp của thành phố như:

- Khách sạn Britannia Hotel Birmingham
- Khách sạn sanRadisson Blu Hotel, Birmingham
- Khách sạn Copthorne Hotel Birmingham

Khách sạn Britannia Hotel Birmingham ở Anh

Mỗi phòng nghỉ sáng sủa được trang bị TV với các kênh truyền hình vệ tinh và phim theo yêu cầu. Tất cả các phòng đều có máy pha trà / cà phê và hiện đại phòng tắm riêng với máy sấy tóc. Giá phòng ở đây dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 / đêm.

Khách sạn Britannia Hotel Birmingham ở Anh

Đặt phòng khách sạn tại Manchester - giá rẻ Anh: Du khách có thể tham khảo gợi ý về 1 số khách sạn nổi tiếng giá rẻ trong khi đi du lịch đến thành phố Manchester là:

- Khách sạn The Palace Hotel
- Khách sạn Days Hotel Manchester City
- Khách sạn Campanile Manchester

Khách sạn Days Hotel Manchester City ở Anh

Hệ thống khách sạn giá rẻ tiêu chuẩn 2 và 3 sao. Tất cả các phòng đều được trang bị truyền hình vệ tinh, phòng tắm riêng và an toàn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.