Thứ Hai, 3 tháng 8, 2015

5 điều tại Anh khiến du khách không ngờ tới

Các quán bar thường phục vụ bia không lạnh, và các bảo tàng được mở cửa miễn phí cho du khách khi mua ve may bay di anh tham quan trong thời gian dài.

Những điều du khách không ngờ khi đến Anh

Thế giới không còn xa lạ với vua thể thao ở Anh hay những câu chuyện nổi tiếng về các thành viên của Hoàng gia. Tuy nhiên, những gì về Vương quốc Anh được tiết lộ dưới đây sẽ khiến nhiều người không bị bất ngờ.

Bảo tàng mở cửa miễn phí tại Anh

Phòng cho thuê có thể rất tốn kém cho khách đặt ve may bay di anh du lịch, nhưng chi phí của chuyến viếng thăm các địa danh nổi tiếng và không tốn kém. Du khách có thể vào cửa miễn phí cho hầu hết các bảo tàng như Bảo tàng Vương quốc Anh, Bảo tàng Khoa học và Lịch sử Tự nhiên viện bảo tàng.

Bar tại Anh phục vụ bia tươi không lạnh

Một trong những điều mà khách du lịch nước ngoài thường phàn nàn nhiều nhất về nhiệt độ bia của Anh. Trong thực tế, bia sẽ hương vị tươi tốt hơn từ các vòi nước khi thực hiện ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, nó vẫn còn phục vụ bia lạnh với chén lớn.

Các thực khách bia cũng khuyên khách không nên cố gắng bằng mọi giá các cửa hàng không có ít nhất hai vòi nước phục vụ bia.

Đất nước Anh không thực sự thơ mộng

Các vùng nông thôn là nổi tiếng như Costworld, Yorkshire Dales và Peak District có nhiều làng xinh đẹp thu hút khách du lịch. Tuy nhiên, nhiều khu vực ngoại thành của tuyển Anh là không nhất thiết phải hấp dẫn như người ta có thể nghĩ.

Quốc Park North York Moors tại Anh

Những điều du khách không ngờ khi đến Anh

Nếu bạn yêu thích sự yên tĩnh của đồng cỏ xanh, du khách cũng có thể cố gắng để khám phá Vườn quốc gia North York Moors, Scottish Highlands cao nguyên và vùng bờ biển Northumberland.

Di chuyển bằng phương tiện ngầm trong con tàu vốn mất rất nhiều thời gian tại London Anh

Tàu điện ngầm của London rất đúng giờ, nhưng đi bộ từ tàu để tàu khác, từ người kia một lần nữa và một lần nữa đã dành rất nhiều thời gian và công sức. Nếu lịch trình bao gồm nhiều chuyến đi khác nhau, du khách phải luôn luôn thêm một nền tảng vững chắc cho việc đổi mới và tàu thời gian chờ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.