Thứ Ba, 28 tháng 7, 2015

Scotsworld Anh Quốc dãy núi đẹp nhất nước Anh

Scotsworld Anh Quốc

Scotsworld là một loạt các ngọn đồi thoai thoải nằm ở phía nam miền trung nước Anh. Núi chính, đỉnh cao nhất đạt đến 330 mét. Đây là một khu du lịch nổi tiếng của nước Anh được xây dựng bằng đá, một thị trấn lịch sử với khu vườn xinh đẹp. Nhiều người nói Scotsworld đại diện cho vẻ đẹp của nước Anh, thu hút khách mua ve may bay di anh tham quan hàng nămNhà thờ Durham Anh Quốc

Nhà thờ Durham nằm trong thành phố Durham, ở phía đông bắc nước Anh. Đây là tòa nhà lớn nhất của Nooc-măng ở Anh cũng như ở châu Âu. Nó được yêu mến không chỉ bởi kiến ​​trúc độc đáo mà còn bởi sự sắp xếp độc đáo. Theo một cuộc thăm dò của công dân Anh được cung cấp bởi các BBC vào năm 2001, nhà thờ Durham được bình chọn là tòa nhà được yêu thích nhất.

Nhà thờ York Anh Quốc

York là một trong những nhà thờ lớn nhất của kiến ​​trúc Gothic. Nó là tòa nhà chọc trời cao trong thành phố cổ của York. Nhà thờ York hợp nhất tất cả các khía cạnh chính của sự phát triển của kiến ​​trúc Gothic ở Anh. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1230 và hoàn thành vào năm 1472. Đây cũng là một địa điểm du lịch thu hút nhiều khách đặt ve may bay di anh đến thăm.


Windsor Castle Anh Quốc


Windsor Castle được coi là lâu đài lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Nó là một trong những nơi ở của Nữ hoàng Elizabeth II, cô thường dành những ngày cuối tuần trong lâu đài này. Ngoài ra, Nữ hoàng Elizabeth II cũng sử dụng nó cho mục đích chính trị và giải trí riêng của mình. Tòa nhà đầu tiên của Windsor đã sống sót từ thời vua Henry II (1154). Thăm Windsor, bạn cũng có thể truy cập vào các tòa nhà căn hộ Nhà nước và nhà thờ tráng lệ Sỹ Georges khá nhỏ.

Tháp Big Ben Anh Quốc

Du lịch tháp Big Ben

Bigben Tower là một trong những điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu của Anh vốn London, Anh. Nó đã trở thành một biểu tượng của nước Anh và xuất hiện trong nhiều bộ phim.

Đền thờ Stonehenge Anh Quốc
Stonehenge là một trong những di tích lịch sử quan trọng trên thế giới. Nó được hình thành từ một nền văn hóa mà nhiều vết tích để lại của Stonehenge được tranh luận vấn đề của thế giới. Bằng chứng là đá thẳng đứng lớn được xây dựng vào năm 2500 trước Công nguyên. Nó không phải là kết luận Stonehenge được xây dựng để phục vụ mục đích này, nhưng các học giả tin rằng công việc này được sử dụng để tổ chức các lễ hội và các trung tâm tôn giáo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.