Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

Southwark London ấn tượng với các toàn nhà chọc trời

Southwark thu hút du khách mua ve may bay di london bởi những Tate Modern, bảo tàng nghệ thuật đương đại nổi tiếng nhất của London. Trong khi đó, chợ Borough lại níu chân bạn vì hương vị của các món ăn khác nhau lan tỏa trong không khí, đủ để thu hút người đi đường ...

du lịch London

Khi tia sáng mặt trời bắt đầu mờ dần, du khách hành trình ma quái của London có thể ám ảnh Walk bắt đầu vào năm 1830. Trong hai giờ, bạn sẽ khám phá những nơi ít được biết đến ở London nhưng có một quá khứ lịch sử phong phú mà bất cứ du khách book ve may bay di london sẽ muốn được tiếp cận.

Đó là con đường tối từng nổi tiếng với các vụ giết người bí ẩn của "Jack đồ tể", là đầy đủ của xây dựng hình ảnh. Trong đó, Gazebo London (London Dungeon), một trong những thủ đô của nước Anh và đáng sợ nhất là nơi mà các chương trình chủ đề Halloween hàng năm.

Gazebo này là sự chứng kiến ​​của vô số các sự kiện khủng khiếp trong lịch sử London. Bạn sẽ đứng ra gai thật quý khách đến thăm hầm bên dưới London Bridge vào ban đêm ...

Tuy nhiên, ông cảnh báo du khách Andrew Gray có thể rất mệt mỏi nếu có tham gia một cuộc hành trình ba ngày. Tours Vì vậy, London miễn phí Đi bộ thường hạn chế số lượng khách tham gia trong các nhóm nhỏ, trong đó tối đa là sáu khách / nhóm.

Ngôi nhà màu hồng, màu xanh lá cây cao 8 m, nặng 70 tấn đã được hoàn thành trong 4 tháng với đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách du lịch tham quan thành phố London trên sông Thames.

Các khách muốn nổi trên sông Thames, London bây giờ có thể bước vào ngôi nhà mới được xây dựng để trải nghiệm. Ngôi nhà bao gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, phòng làm việc, sân trước sân, cũi và một cây táo. Các nội thất trong sắc thái của mù tạt làm lấy chính thống.

Trên chuyến du ngoạn nổi tiếng sẽ đưa khách tham quan các cảnh quan thành phố London và nhiều địa danh lân cận như Chelsea, Westminster và Canary Wharf.

Nhà nổi trên sông Thames

Nổi nhu cầu nhà khách 'kinh nghiệm thêm về thành phố London.

Ngoài ra, du khách có cơ hội để tận hưởng liệu pháp spa tại nhà, các món ăn do bếp trưởng Robert Ortiz của Lima và nhà hàng Lima Floral đảm nhiệm.

Nếu bạn muốn có cơ hội du thuyền trên phao miễn phí, bạn có thể tham gia cuộc thi được tổ chức cho du khách trên toàn thế giới. Bạn chỉ cần phải viết một lá thư của 500 từ trên các điểm mong muốn để có những lý do cho việc lựa chọn.

Trong khi tìm ra người chiến thắng, các hoạt động cộng đồng và các dịch vụ qua đêm sẽ vẫn ở nhà còn neo tại London.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.