Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Chợ Borough London trung tâm ẩm thực lâu đời của Anh

Đối với những khách mua vé máy bay đi london thích khám phá và thưởng thức các món ngon thì ngôi chợ  thực phẩm 258 tuổi Borough tại London, Anh là một điểm đến không thể bỏ qua.

Thăm chợ ẩm thực lâu đời nhất London

Nằm ở phía nam của sông Thames ở Southwark, chợ Borough tràn ngập các loại thực phẩm hấp dẫn và tính năng từ khắp nơi trên thế giới, thu hút sự chú ý của cả khách du lịch đặt ve may bay di london và người dân địa phương. Các hoạt động bán buôn thường diễn ra tại chợ vào buổi sáng 08:00-02:00.

Trong khi đó, hoạt động bán lẻ tập trung vào các ngày thứ năm (từ 11 giờ sáng đến 17 giờ tối), thứ Sáu (từ 12 giờ sáng đến 18h tối) và thứ bảy (từ 9 giờ sáng đến 17 giờ tối). Các loại rau, trái cây, phô mai, thịt, bánh mì và bánh ngọt là những sản phẩm chính được bán trên thị trường.

Ngoài các tác phẩm nổi tiếng, cảnh quan thiên nhiên đẹp, thị trường ẩm thực cũng thu hút khách du lịch đến.

Trước đây, thị trường chủ yếu bán các loại rau và trái cây. Những năm qua, các quầy hàng thực phẩm được dựng lên bắt đầu với việc cung cấp thực phẩm nổi tiếng đến từ nước Anh cũng như từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn mua trái cây tươi, đi đến quầy của Elsey & Bent, nhưng nếu muốn mua bánh đi kèm với Artisan Bakers DeGustibus. Wet Fish & Thiết bị Game của Furness là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các loại cá và hải sản. Trong khi đó, Peter Gott là nơi lý tưởng để mua trứng và các sản phẩm sữa.

Món Paella trên chảo lớn đã sẵn sàng để phục vụ thực khách.

Thăm chợ ẩm thực lâu đời nhất London

Ngoài bán hàng thức ăn, xe đẩy bán đồ ăn nhẹ như bánh mì hấp dẫn xúc xích Đức, bánh mì kẹp thịt vịt, các món ăn của Tây Ban Nha Paella hoặc Falafel của Thổ Nhĩ Kỳ ... có thể giúp bạn điền vào dạ dày rỗng trong khi thăm dò thị trường.

Bên cạnh các món ăn phong phú với một phong cách, thân thiện và vui vẻ của những người bán hàng tại chợ Borough cũng là một cái gì đó đặc biệt để gây ấn tượng với du khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.