Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Cầu Rolling London kiến trúc độc đáo của Anh Quốc

Ngoài tháp đồng hồ Big Ben hay đu quay bánh xe London Eye, thủ đô Vương quốc Anh cũng có nhiều điểm du lịch ngóc ngách nhưng khá thú vị đang chờ du khách mua vé máy bay đi london khám phá.

London

Cầu Rolling là báo của thế giới nằm trong danh sách những cây cầu độc đáo nhất trên thế giới. 12 m cây cầu dài, bởi thiết kế Thomas Heatherwick. Vào buổi trưa các ngày thứ sáu, những người đã được cuộn tròn thành hình bát giác để tạo thuận lợi cho các tàu có thể vượt qua.

Các ngôi nhà ở số 10 Downing Street nổi tiếng (được thiết lập như là biệt thự cho Thủ tướng Anh) và Adam đường trông khá giống nhau, dẫn đến việc nhiều du khách rất ngạc nhiên và bối rối.

Một trong những điều thú vị ở London là 7 mũi (người ta tin rằng có 10 đơn vị) đang rình rập trên các đường phố của Soho. Đây là tác phẩm của nhà điêu khắc Rick Buckley kẻ lập dị, người ban đầu được gắn vào mũi 35 tòa nhà xung quanh khu vực này trong năm 1997. Nhiều người tin rằng họ sẽ được phong phú đời nếu họ tìm thấy này mũi mới nhất.

Hyde Park tọa lạc tại trung tâm thành phố London, nước Anh với một nghĩa địa cổ xưa cho vật nuôi. Những người giàu có đã chôn cất vật nuôi của họ từ thời Victoria từ những năm 1880.

Khi đến London, nhớ đến thăm khởi động cảnh sát nhỏ nhất nước Anh, nằm tại Quảng trường Trafalgar.

London6

Sân vận động Twickenham bóng bầu dục không chỉ hấp dẫn mà còn du khách đặt ve may bay di london bằng các tác phẩm điêu khắc nổi tiếng Ladies Naked, York House. Các bức tượng của nữ thần mô phỏng 8 trong thần thoại Hy Lạp khắc bằng đá cẩm thạch trắng của Ý vào cuối thế kỷ 19 người ta cho rằng những bức tượng này là một phần của một tòa nhà lớn đã bị phá hủy. Chúng tôi là một thương nhân nổi tiếng tên là Ratanji Dadabhoy Tata cung cấp khoảng 1.906 York House.

Ga Aldwych mở cửa vào năm 1907, đóng cửa vào cuối những năm 90 bởi một sự cố thang máy bị hỏng và không hoạt động cho đến nay vẫn ngầm là những dấu vết bị chôn vùi trong quá khứ. Tuy nhiên, nó vẫn là một địa điểm mang tính biểu tượng và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.