Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

Khám phá London trong từng ngóc ngách

Theo nhiều khách chọn vé máy bay đi london du lịch, đi bộ để khám phá những ngóc ngách của một khu phố nào đó ở thủ đô của nước Anh sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, với những người ở xa, nơi nào mới là một hành trình đi bộ lý tưởng nhất tại London?

du lịch London

Big Ben tháp đồng hồ, một biểu tượng của London

Miễn phí Tours London Đi bộ, tổ chức cung cấp hành trình khám phá về chân London, giới thiệu ba cuộc hành trình miễn phí được thực hiện mỗi hợp với thời gian trung bình 2 giờ / hành trình. Tham gia tour này, du khách có thể khám phá những điểm đến nổi tiếng nhất của London mà chỉ cần gửi một mẹo nhỏ để hướng dẫn.

1. By Andrew Gray - London Free Walking Tours giám đốc, với hành trình Royal London Walk bắt đầu 10:30, trong tour của khách sạn 2 giờ đi bộ trong ba cung điện, Westminster Abbey, một trong những công trình tôn giáo trang web nổi tiếng nhất và di sản thế giới của London từ năm 1987.

Final Destination là Big Ben, tháp đồng hồ của cung điện Westminster và cũng là một trong những biểu tượng của London.

Westminster Abbey, một trong những điểm dừng của cuộc hành trình đi bộ để khám phá London

2. Rồi đến cuộc hành trình Southbank lúc 14:30 để đưa du khách mua ve may bay di london đi bộ trên bờ trái để tận hưởng Thames sông, trong bước chân nhà văn vĩ đại Shakespeare Globe hát tới. Bạn vẫn có thời gian để nhìn vào các tòa nhà chọc trời khổng lồ The Shard, nhà nguyện khu vực Saint Paul và Southwark.

du lịch London

Về du lịch London nói rằng toàn bộ lịch sử của London có thể được nhìn thấy trong các đường phố của khu phố Southwark, trung tâm thành phố. Ở đây, những hình ảnh của quá khứ và hiện tại chồng chéo và thậm chí dự đoán tương lai của London!

Sự tương phản của các tòa nhà xung quanh thị trấn, cây cầu đột nhiên xuất hiện, sự suy thoái kho xen kẽ với một số nhà kho được cải tạo thành một nơi cực kỳ hiện đại nữa dọc theo con sông ... cho một ấn tượng rất khác nhau. Các điểm tham quan nổi tiếng của London cũng như các tháp ở khu vực này của London, London Bridge ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.