Thứ Năm, 6 tháng 8, 2015

Du lịch London và những nhầm lẫn bạn nên tránh

Rất dễ làm cho khách mua ve may bay di london gặp phải bối rối khi đến thủ đô của Vương quốc Anh, một thành phố quốc tế sôi động và đông đúc nhất châu âu. Dưới đây là những sai lầm hàng đầu mà khách du lịch hay gặp phải mà chúng tôi thống kê.

Tránh bị nhầm lẫn khi du lịch đến thành phố London

1. Wrong London Cầu Tháp (Tower Bridge) London Bridge (London Bridge)

Chúng tôi không thể chờ đợi để đi bộ dọc theo bờ sông Thames và đọc lời bài hát "London Bridge đang giảm xuống", nhưng bạn có thể sai. London Cầu Tháp (Tower Bridge) là một công trình cầu treo kết hợp với nâng cây cầu bắc qua sông Thames ở London, thủ đô nước Anh. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1894, tiếp giáp với Tower of London, đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với các thành phố nói riêng và nước Anh nói chung. Cầu thường bị nhầm lẫn với London Bridge (London Bridge) nằm cách không xa nó.

2. Nhầm lẫn về phương hướng khi đi bộ hoặc lái xe

Khi tới Anh, xe thường để lại đường và đó là lý do tại sao ở mỗi lối cho người đi bộ thường được sơn dòng chữ "Hãy nhìn lại" hay "chánh kiến", nhưng lưu ý rằng các hướng dẫn không được áp dụng cho tất cả mọi thứ ở đây. Bạn nên chú ý khi thang cuốn: đứng bên phải và đi bên trái.

3. Đi mua sắm ở Oxford Street hoặc Regent Street

Những điều tuyệt vời chỉ là cửa hàng Regent Street Apple (Apple Store) với WiFi miễn phí. Ngoài ra, các đường phố thường bị tắc do khách đặt ve may bay di london du lịch mua sắm tại H & M hay một chuỗi các cửa hàng rằng họ hoàn toàn có thể tìm thấy ở nhà. 

Tránh bị nhầm lẫn khi du lịch đến thành phố London

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng cùng một nơi thoải mái và ít tắc nghẽn hơn như Kensington High Street, thành phố Kings Road. Lưu ý rằng bạn không mua và mặc áo phông có dòng chữ như "Tâm trí của Gap". Áo lưu niệm đậm sẽ làm cho bạn trở thành mục tiêu của những kẻ móc túi và trộm vì nó cho thấy bạn là một khách du lịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.