Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Lễ hội phô mai lăn Anh Quốc hấp dẫn du khách quốc tế

Cheese Rolling Festival là một lễ hội độc đáo có nguồn gốc từ lâu đời nhất của nước Anh. Du khách mua vé máy bay đi anh sẽ có được những kinh nghiệm vô cùng thú vị để tham gia lễ hội độc đáo này. Cùng khám phá các hoạt động cũng như các lễ hội văn hóa của nước Anh.

Độc đáo lễ hội phô mai lăn ở Anh

Cheese nhạc Rolling Festival là tổ chức lâu đời nhất ở Anh với lịch sử hơn 200 năm. Lễ hội này thường được tổ chức tại Cooper Hill đồi. Mục đích của lễ hội này được tổ chức để chào mừng mùa xuân trên khắp nước Anh. Vì vậy, mỗi năm vào dịp mùa xuân này với rất nhiều người dân và khách đặt vé máy bay đi anh du lịch đến đây để tham gia lễ hội lăn pho mát độc đáo này.

Trong suốt lễ hội các nhà tổ chức sẽ chuẩn bị các thành viên của pho mát nặng khoảng 4kg bánh xe. Sau đó, phô mai cuộn sẽ được phát hành từ trên đỉnh đồi xuống đến chân núi Cooper, người tham gia sẽ theo đuổi pho mát này. Người chiến thắng trong lễ hội đã lấy pho mát pho mát nhanh nhất. Đấu tranh lấy pho mát khá quyết liệt và có phần nguy hiểm, bởi vì hàng trăm công nhân để theo đuổi một công viên phô mai với địa hình dốc.

Lễ hội thu hút một số lượng lớn người quan tâm

Lễ hội phô mai cuộn thu hút rất đông khách du lịch và người dân tham gia. Cổ vũ lễ hội, cổ vũ nhiệt tình vang lên. Khi tiếng còi báo hiệu sự khởi đầu, pho mát trong thùng sẽ thả các sườn đồi và những người tham gia sẽ phải đuổi theo và bắt các pho mát có. Như đã được tổ chức với 200m địa hình dốc và đôi khi du khách và người tham gia sẽ gặp phải tai nạn nhỏ, do địa hình dốc, phải chạy nhanh để đuổi theo khu pho mát. Vì vậy, khi gần kết thúc của cuộc thi sẽ có rất ít người vẫn đang rất thương hoặc phải bỏ cuộc giữa chừng.
Độc đáo lễ hội phô mai lăn ở Anh

Cheese cán hoan kịch tính và có phần hơi nguy hiểm

Một tính năng đặc biệt của cuộc thi, người tham gia được theo đuổi miếng pho mát nếu được phát hiện sớm, nó sẽ giành chiến thắng giải thưởng chính và pho mát có. Tất cả mọi người tham gia không phải vì giải thưởng chủ yếu để trải nghiệm cảm giác thú vị để theo đuổi các pho mát có độ dốc cao của ngọn đồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.