Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

4 địa danh tại Anh du khách không nên bỏ lỡ

Đặt vé máy bay đi anh du lịch du khách sẽ được đến với một quốc gia thân thiện, hiếu khách và một nơi phong phú về lịch sử văn hóa. Mỗi thành phố cung cấp các điểm tham quan mà cả thế giới biết đến.

Du lịch Anh - Tòa tháp London

Bạn điểm qua điểm du lịch nổi tiếng nhất mà du khách đến nước Anh không nên bỏ qua nhé!

1. Tháp London

Từ năm 1100 cho đến nửa sau của thế kỷ 20, Tháp London đã được sử dụng làm nhà tù. Nhưng trước khi trở thành một nhà tù, nó là cung điện hoàng gia. Các tòa tháp được tìm thấy vào mùa đông năm 1066, nó là một phần của cuộc xâm lược của Anh Nooc-măng. Tower of London là "tòa nhà ma" nổi tiếng nhất ở Anh. Du khách book ve may bay di anh có thể nghe nhiều câu chuyện về bóng ma ẩn trong tháp.

2. Lâu đài Warwick

Du lịch khách du lịch Anh sẽ đến để Warwick lâu đài có cấu trúc gỗ ban đầu, được xây dựng bởi vua William trong 1063. Vào thế kỷ 12, Warwick được xây dựng lại bằng đá. Trong hàng trăm năm chiến tranh khốc liệt, bên ngoài của lâu đài là củng cố chắc chắn hơn. Đây là một trong những tính năng dễ nhận biết nhất của kiến ​​trúc quân sự trong thế kỷ thứ 14 vào năm 2001, Warwick là tên cơ quan du lịch của Anh đưa vào danh sách 10 lâu đài và đài kỷ niệm của đất nước Anh hàng đầu.

3. Lake District

Du lịch Anh - Hồ District

Lake District nằm ở tỉnh Cumbria ở Tây Bắc nước Anh. Đây là công viên quốc gia lớn nhất của đất sương mù này. Danh lam thắng cảnh ở đây là khung cảnh đẹp của hồ và núi rất ấn tượng vì tuyết và băng xói mòn. Lake District là leo núi và đi bộ Thủ tướng Anh. Mỗi năm có khoảng 14 triệu khách du lịch trong nước và du lịch quốc tế tại đây.

4. Hadrian Wall

Tường Hadrian được xây dựng bởi những người La Mã để bảo vệ các thuộc địa của họ chống lại Britannia bộ lạc của Scotland. Các bức tường trải dài 117 km từ Iceland đến bãi biển Bắc. Công trình này được xây dựng vào năm 122 AD, dưới sự lãnh đạo của vua La Mã Hadrian. Nó được xây dựng và hoàn thành trong vòng sáu năm. Hôm nay, chỉ còn lại một vài đoạn của bức tường nổi tiếng này. Có một đường nhỏ chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của bức tường từ Wallsend đến Bowness-on-Solway.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.