Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Sandwich Anh món ăn truyền thống cực độc đáo

Các món ăn truyền thống của Anh cực độc đáo. Cùng khám phá những món ăn nổi tiếng mà thực khách book ve may bay di anh vietnam airline nên tận hưởng cho kì du lịch vương quốc Anh sắp tới

Bánh Sandwitch

Khi nói đến Vương quốc Anh nhưng không thể không nhắc đến các món ăn như Sandwich, Cumberland xúc xích, bánh táo ... các món ăn đặc trưng và không thể thiếu cũng như khách chọn vé máy bay đi anh đến Anh quốc tham quan du lịch.

Sandwiches

Với các loại rau xanh với hòa sắc hồng của thịt bò giữa hai lát bánh mì và một ngụm ly cà phê của Earl Grey là món ăn ưa thích của người dân Anh trong chuyến dã ngoại.

Nếu người Pháp là nghiêm trọng về ăn uống và không có khái niệm thức ăn nhanh, người dân Anh được biết đến với các món ăn đơn giản. Món ăn của Anh thường không phức tạp và gia vị ít hơn. Bò bánh sandwich là một minh chứng rõ ràng cho các sở thích và thói quen ăn uống của người dân Anh.

Sandwich một trong những món ăn quen thuộc người Anh

Không chỉ là món điểm tâm của Anh được ưa chuộng để bắt đầu một ngày mới, sandwich thịt bò luôn xuất hiện trong hàng tồn kho của họ trong mỗi chuyến đi xa. Chỉ cần một chút thời gian khi họ đã có một bữa ăn sáng tốt và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để đi picnic với những miếng bánh mì thịt bò ngon và hấp dẫn.

Xúc xích Cumberland

Hơn nữa món ăn Sandwich cũng là du khách đi du lịch Anh rất yêu, họ coi nó như là một cái gì đó không thể bỏ qua khi đi du lịch bằng tiếng Anh. Sandwich được yêu thích bởi hương vị tuyệt vời. Sự pha trộn hài hòa của nhiều màu sắc làm cho nó không thể cưỡng lại, chỉ muốn lấy một cái bánh sandwich và đưa lên miệng nhỏ xinh. 

Chỉ cần cắn một miếng sau khi tất cả như ngập lụt ở nhiều mùi thơm và hương vị khác nhau. Hương thơm quyến rũ của thịt bò, vị ngọt của thịt, thanh mát của rau ... Tất cả hòa vào nhau với hương vị thơm giòn của bánh tan ra trong miệng của bạn tất cả để thưởng thức. 

Chỉ trong một chiếc bánh nhỏ đó là tất cả là bao nhiêu rau quả, thịt bò nhiều hơn là bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe cần thiết cho du khách du lịch người Anh. Vì vậy mà khi bổ sung năng lượng cần thiết để làm việc, bánh sandwich thịt bò và thưởng thức một tách cà phê là sự lựa chọn tối ưu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.