Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Hyde Park London công viên hoàng gia của nước Anh

Hyde Park là công viên hoàng gia lớn nhất London, rông 2,5km2. Nổi tiếng nhất trong công viên là các khu diễn thuyết, con đường cưỡi ngựa và đài phun nước tưởng niệm công chúa Diana. Mùa hè là mùa công viên đông đúc nhất. Ở đây thường có "âm nhạc", du khách đặt ve may bay di london gia re chỉ có thể đi dạo trong khi nghe nhạc sĩ chơi nhạc, ngẫu hứng xuất hiện cũng có thể mất một vài bước nhảy.


London Eye: Nowhere xem toàn cảnh về tiêu chuẩn, London London Eye. Tháp được xây dựng vào năm 2000, 135 triệu cao, có 32 cabin, mỗi không gian cabin cho khoảng 20 người. Đi bộ một chuyến bay nửa giờ, bản in bức tranh toàn cảnh London trong trái tim của bạn.

Bảo tàng Anh cũng là điểm đến thú vị. Đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất trên thế giới, lưu giữ hơn 8 triệu sản phẩm, trong đó hầu hết là những vật quý hiếm, từ xác ướp Ai Cập đến Trung Quốc cổ. Tham quan bảo tàng cả ngày cũng không chán. Ngay cả khi chỉ trong 10 phút, sau đó chạy đến xác ướp Ai Cập đầu tiên.

Nhà thờ Westminster Abbey: Đây là nhà thờ quan trọng nhất của nước Anh, nơi tổ chức các cuộc hôn nhân của các thành viên của cuộc sống hoàng gia. Nó cũng là nơi an nghỉ của các thành viên đã chết của Hoàng gia, ngoài các nơi an nghỉ của nhiều người nổi tiếng như Newton, Darwin, Churchill, ... Giá vé: £ 18 / người lớn, 15 £ / người 60 tuổi trở lên hoặc sinh viên, £ 8 / thanh thiếu niên 11-18 tuổi; miễn phí / trẻ em dưới 11; Làm thế nào để: dòng điện ngầm Jubliee Line / Circle Line / Quận Line, trạm Westminster;


London Bridge (Tower Bridge): Đây là một trong những kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của nước Anh, thông xe vào năm 1894. Kỹ thuật Nâng hiện đang sử dụng động cơ cầu, tuy nhiên các máy móc áp lực khí được sử dụng trước đó được giữ lại cho du khách chọn ve may bay di london du lich. Top tháp: £ 9 / người lớn, 6,3 pao / người cao niên và sinh viên, 3,9 lbs / trẻ em từ 5-15 tuổi, miễn phí / trẻ em dưới 5 tuổi; Làm thế nào để: tàu điện ngầm tuyến huyện thời trang / Circle Line, trạm Hill Tower; Địa chỉ: Tower Bridge Road, London SE1 2UP.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.