Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Khám phá nước Anh và Bắc Ireland

Anh là quốc gia lớn nhất và đông dân nhất trong bốn quốc gia đã hình thành khối liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland ngày nay. Bao diện tích 130.395 km² chiếm một phần phía đông nam của hòn đảo phía đông nam nước Anh. Dân số khoảng 49 triệu người và thủ đô là London, thành phố luôn thu hút khách quốc tế mua vé máy bay đi anh để tham quan du lịch.

Khám phá du lịch nước Anh

Anh bao gồm gần như hai phần ba hòn đảo phía nam của Vương quốc Anh, cộng với các hòn đảo lớn nhất là Isle of Wight. Nó giáp phía bắc Scotland và phía tây xứ Wales. Tees-Exe đường rnuoc Ông thường chỉ ra giữa các loại địa hình. Ngoài ra còn có một khu vực bằng phẳng, khu vực đầm lầy trũng thấp ở phía đông, nhiều trong số đó đã được sử dụng để thoát nước cho các ứng dụng nông nghiệp.

Con sông lớn là sông Thames, Severn Trent, Humber, Yorkshire Ouse, Tyne và Mersey và Dee. Sáu thành phố lớn nhất là nước Anh; London, Birmingham, Leeds, Sheffield, Liverpool và Manchester. Các thành phố lớn khác là Bradford, Bristol, Coventry, Derby, Kingston upon Hull, Leicester, Newcastle Upon Tyne, Nottingham, Plymouth, Stoke-on-Trent và Wolverhampton.

Khám phá du lịch Anh quốc và đông dân

Tham quan khám phá Anh

Vương quốc Anh Vương quốc Anh là một đất nước rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Chiếm dân số của Anh cho hơn 83% dân số của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và phần lớn các khu vực British Isles. Anh tiếp giáp với Scotland và Wales ở phía tây bắc. Ngoài ra, Anh còn giáp biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và English Channel Profile.

Du lịch nước Anh, du khách book vé máy bay đi anh sẽ cảm thấy nó là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Đây là nơi mà nguồn gốc của ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến trên toàn thế giới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.