Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015

Khám phá London thủ đô của các viện bảo tàng

Thủ đô London còn được mệnh danh là thành thị của các viện bảo tàng độc đáo nhất thế giới với một trong số đó là viện bảo tàng sáp Madame Tussauds Wax Exhibition. du khách mua vé máy bay đi london không thể không ghé thăm cung điện hoàng tộc Buckingham.Đây là nơi sinh sống của nữ vương Elizabeth II dù đây thuộc sở hữu của Vương quốc Anh chứ không thuộc về bất kì cá nhân nào. Sân trước của cung điện thưởng được dùng để diễn ra các buổi lễ lớn hay cũng là nơi tham quan của khách tham quan book vé máy bay đi london nhằm chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện.

Ăn uống với shopping tại London

London có khả năng cổ kính về mặt kiến trúc , cách xử sự hay… thời tiết , nhưng nền ăn uống của họ lại trẻ trung với đầy màu sắc. Dù có không có tất cả nhiều món ăn trên thế giới nhưng nếu muốn khám phá ăn uống của riêng London thôi cũng đủ làm bạn mệt nghỉ. Muốn thưởng thức đồ Ethiopian thì ghé Lalibela trong khu phố Kentish , đồ ăn Georgia luôn sẵn sang tại Little Georgia , Bethnal Green.

Bạn không phải ngược về châu Á ăn món Afghanistan , bạn mà chỉ cần đến Afghan Kitchen tại Islington. Còn nếu cần ăn đồ Yemen , bạn chỉ cần tạt qua Queen of Sheba tại Paddington.
Không phải không hẹn mà có London được mệnh danh là thành thị đắt đỏ nhất thế giới bởi nơi đây tập trung tất cả nhiều khu trung tâm shopping lớn.Khi một của hàng tạp hóa tại đây treo bảng giá Sales Off bạn đừng ngại ngần mà hãy quyết định cho mình ngay một món quà chấp thuận vì tại nơi này khi giảm giá thực sự là Sales off. Phố Oxford tại Luân Đôn quy tụ 100.000 shop thời trang lớn nhỏ cùng nhiều nhãn mác thời trang nổi danh.

Khu shopping quần áo Knightsbridge tại Westminster , London SW7 cũng là nơi đáng để ghé qua. với Regent Street là một trong các con phố shopping chính tại Luân Đôn , được mệnh danh là “đại lộ shopping nổi danh nhất châu Âu”. Tại đây có đủ nhiều mặt hàng mà khách tham quan cần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.