Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Vòng quanh Anh Quốc với chi phí thuê xe giá rẻ

Du khách đặt vé máy bay đi anh quốc có thể lái xe đi du lịch vòng quan nước Anh nếu bạn trên 17 tuổi và có bằng lái xe hợp lệ. Nếu bạn không muốn bị phụ thuộc vào thời gian biểu của các phương tiện giao thông công cộng, hoặc bạn đi theo nhóm, điều này có thể là một sự linh hoạt và chi phí rẻ bằng xe lửa hoặc xe buýt.

Xe taxi ở Anh

Nhưng xin lưu ý rằng giá khí đốt ở Anh là rất cao, và nếu khách quốc tế chọn ve may bay di anh dưới 25 tuổi, số tiền bảo hiểm cũng có thể cao hơn. Để biết thêm thông tin về các ca u love giấy phép lái xe ở Anh, hãy truy cập trang web của DVLA (Cơ quan cấp giấy phép lái xe).

Đi bộ trong khi đi du lịch nước Anh

Một trong những cách tốt nhất để tham quan vườn thú, khám phá và du lịch của thành phố của Anh là đi bộ, đặc biệt là khi nhiều trung tâm thị trấn này là người đi bộ chỉ bo.Ban sẽ tìm thấy ở hầu hết các thành phố và địa danh nổi tiếng của thị trấn nằm gần một số địa phương và đi dạo để tốc độ mà bạn cảm thấy thoải mái sẽ cho phép bạn tập trung vào những gì bạn đang đặc biệt quan tâm, và bạn có thể dừng lại ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tour tham quan ở Anh

Khi truy cập vào bất cứ nơi nào trong các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh lần đầu tiên, bạn nên đến các Trung tâm Thông tin Du lịch đầu tiên. Các trung tâm này thường nằm gần các trạm xe lửa hoặc tại trung tâm thành phố pho.Nhan Họ sẽ không cung cấp cho bạn một bản đồ địa phương để giúp bạn tìm chỗ ở nếu bạn cần nó và đề xuất những nơi mà bạn nên tham quan.

Văn hóa thể thao ở Anh

Đi bộ du lịch ở Anh

Thưởng thức một tách trà là một nét đẹp trong văn hóa của nước Anh. Những điều cần biết khi đi du lịch ở Anh nó là một bữa tiệc trà, nếu người phục vụ đặt trên bàn trà ấm trà đổ mà không có những người tốt nhất ngồi gần ấm trà nên đổ cho tất cả mọi người xung quanh. Khi bạn đã hoàn thành trà, khuấy đều, lấy ra cái muỗng trà và đặt trên tấm tách. Khi uống trà, giữ tay cầm của tách trà giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn, lưu ý không giơ ngón tay út của mình trong không khí trong khi cầm một tách trà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.