Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Mùa đông nước Anh lạnh và ẩm ướt

Mùa đông ở Anh

Mùa đông ở Vương quốc Anh thường có gió và ẩm ướt, khác với mùa đông khô và lạnh tại Việt Nam. Nhiệt độ vào mùa đông có khi xuống âm độ. Thông thường có băng vào buổi sáng mùa đông làm cho đường trơn trượt, đôi khi có tuyết, vì vậy khách quốc tế chon gia ve may bay di anh rẻ du lịch cần phải đeo dày và không thấm nước để tránh lạnh.

Mùa đông ở Anh

Vùng ven biển có gió mạnh. Tuyết cộng với sương mù dày đặc, đặc biệt là ở Scotland làm cho các trường đại học đóng cửa cho mùa đông và giao thông bị đình trệ. Du khách tham quan book ve may bay di anh gia re đang tự hỏi liệu Anh nên đi du lịch trong thời gian? Nếu đi du lịch Anh vào mùa đông sẽ được khá điều kiện thời tiết khó khăn đấy nhé!


Nhưng bạn không cần phải lo lắng khi đi du lịch Vương quốc Anh trong thời gian mùa đông của ngôi nhà ở Anh thường được bọc cách điện và có sưởi ấm. Ngoài ra, mùa đông là mùa của những ngày lễ lớn như Lễ Phục Sinh hay Xmas ngày, thời gian lưu trú dài nhất. Thời gian lưu trú có thể kéo dài đến một tháng để bạn có thể tận hưởng không khí nghỉ, trượt tuyết, người tuyết bằng đất sét và ném bóng tuyết với bạn bè.

Mùa xuân trong Vương quốc Anh

Vào mùa xuân - thời điểm lý tưởng để đi du lịch Anh Quốc - ấm lên và tan chảy. Các cây bắt đầu mọc chồi non ở khắp mọi nơi và động vật trong mùa sinh sản. Blooming hoa thuỷ tiên vàng trong công viên Công viên St James. Moi người thưởng thức mùa nắng ấm áp tại bãi biển Brighton hoặc đi dạo trong vườn Bảo tàng Gardens. Mùa xuân và mùa thu sẽ có nhiều ngày với bầu trời đầy nắng, nhưng mùa xuân ở đây vẫn còn khá ẩm ướt và nhiều gió, buổi tối lạnh. Ngày mùa xuân rất thích hợp để đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền hay tận hưởng một bầu không khí yên bình bên bờ hồ trong việc đọc, học tập ...

Mùa thu ở Anh

Mùa thu ở Anh

Mùa thu là mùa giải với các điều kiện thời tiết biến động mạnh nhất. Đặc điểm của mùa thu màu vàng và màu đỏ của nước Anh trong những cây rụng lá. Tháng Chín và tháng Mười thậm chí có thể vẫn còn nóng như mùa hè. Tương tự như vậy, trong tháng mười một có thể rất lạnh và đôi khi tuyết kéo dài. Nhìn chung, mùa thu thường ẩm ướt và nhiều gió, thất thường và bất thường. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị áo khoác, khăn mỏng ... những bài học của buổi sáng sớm hoặc muộn vào ban đêm, hoặc chiếc ô để tránh ánh nắng mặt trời vào buổi trưa.

Tùy thuộc vào các mục tiêu du lịch mà du khách nên chọn thời điểm thích hợp để đi du lịch đến Anh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.