Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Du ngoạn Anh Quốc bằng phương tiện gì hợp lý

Có nhiều lựa chọn cho du lịch tại Anh Quốc.Cho dù du khách đặt ve may bay di anh đã sẵn sàng để khám phá nước Anh, mạng lưới giao thông của Vương quốc Anh có thể đưa bạn từ những thành phố lớn nhất đến với các bản làng xa xôi. Bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa, xe buýt, xe taxi hoặc xe đạp trên khắp nước Anh.

Tàu hỏa ở Anh

1. Đi du lịch bằng tàu hỏa ở Anh

Bạn có thể đi du lịch đến các địa điểm nhất ở Anh bằng tàu hỏa. Giá vé phụ thuộc vào loại vé bạn mua. Các loại phổ biến nhất của vé cho du lịch trong Vương quốc Anh là một cách, vòng quanh và trong ngày mở màn - cho phép bạn mua vé mà không có một ngày định trước và thời gian trở lại. Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền vé tàu là quyết định chính xác khi nào bạn muốn đi và mua vé trước. Bạn có thể mua vé trực tuyến và tìm hiểu một số lựa chọn khác cho các tàu trên trang web Trainline.

2. Quay trở lại nước Anh bằng xe buýt và xe khách

Một chế độ giá rẻ vận chuyển khi đi du lịch nước Anh đã đi du lịch bằng xe buýt. Giá vé sẽ khác nhau tùy thuộc vào hành trình của bạn và bạn có thể dễ dàng lên một chiếc xe bus mỗi 10 phút trong trung tâm thành phố trong thời gian cao điểm Quý khách chọn ve may bay di anh mua vé từ các lái xe khi bạn lên xe buýt. Tại London, bạn cần phải mua vé trước khi đi xe từ các máy bán vé ở tất cả các điểm dừng xe buýt. Để đi bộ quanh thành phố, bạn có thể mua vé tuần hoặc tháng để tiết kiệm tiền vé máy bay.

Xe buýt ở Anh

Đi lại bằng xe buýt thường rẻ hơn, nhưng chậm hơn so với tàu nếu bạn muốn đi du lịch ở Anh và trên toàn châu Âu.

3. Đi du lịch bằng xe khác khi đi du lịch Vương quốc Anh

Xe taxi ở Anh

Bạn có thể bắt một chiếc taxi dễ dàng trong tất cả các thành phố lớn và cũng có vài cách để có được xung quanh một cách dễ dàng khi đi du lịch Vương quốc Anh. Hầu hết các xe taxi đang chạy đồng hồ, nhưng bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chuyến đi tương tự bằng tàu hỏa hoặc xe buýt. Chỉ Hackney Xe đẩy cấp phép tàu sân bay để đón hành khách, tất cả các xe taxi phải được đặt trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.