Thứ Sáu, 12 tháng 6, 2015

Vé máy bay đi Anh khám phá ẩm thực và văn hóa Anh

Cá và khoai tây chiên ở Anh

Những điều cần biết khi đi du lịch Anh đề cập đến các món ăn mà du khách book vé máy bay đi anh giá rẻ không thể không nhớ khi họ đến đất nước này như xúc xích làm từ thịt lợn hoặc thịt bò, cà chua và rau quả tươi ngon và hấp dẫn. Món này có thể được nấu chín bằng cách nướng hoặc chiên là tuyệt vời.

Món cá và khoai tây chiên ở Anh

Bubble là một món ăn truyền thống mà người Anh thưởng thức trong những ngày lễ .Thanh phần chính của món ăn này là khoai tây và bắp cải. Để biết thêm hương vị độc đáo có thể thêm cà rốt, đậu Hà Lan hoặc cà chua. Món này thường được ăn kèm với thịt nướng và dưa chua ngon.

Các điểm đến du lịch nổi tiếng của nước Anh

Vương Quốc Anh - đất nước của sự thân thiện, mến khách, và là một sự phong phú của nền văn hóa và lịch sử. Được biết, Những điều cần biết khi đi du lịch ở Anh phát hiện ra rằng mỗi thành phố lớn ở Anh đều có nhà hát, viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật được quốc tế biết đến. Anh không thể đi du lịch đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hadrian Wall, lâu đài Warick, Lake District, Big Ben, Stonehenge chùa ... Đây đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Anh.

Phong tục và lối sống của người dân nước Anh

Văn hóa xếp hàng ở Anh

Queuing là thói quen truyền thống của Anh quá lâu. Bạn nên lưu ý rằng đây là những điều bạn cần biết khi đi du lịch bằng tiếng Anh: không có được giữa một đường thẳng và có thể nhắc nhở bất cứ ai muốn đi vào dòng. Du khách chọn vé máy bay đi anh giá rẻ có thể ngạc nhiên bởi dòng người xếp hàng tại các cửa hàng. Lữ khách người Anh cũng nói đùa rằng có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng của các cửa hàng có nhiều tuyến đường ngắn.

Văn hóa xếp hàng ở Anh

Những điều cần biết khi đi du lịch Anh và chọn taxi xe chuye làm: Khi bạn nhìn thấy một xe taxi quay đèn sáng, tức là nó có sản phẩm nào và sẵn sàng cho bạn, chỉ cần giơ tay và nghiêng người ra vỉa hè một chút là, bạn không nên gọi ra "taxi" hoặc vẫy tay điên cuồng. Tại London, trong khi những người đàn ông taxi nên để cho phụ nữ ngồi ở phía trước và băng ghế dự bị, và họ nên ngồi ghế gấp nếu cần thiết. Khi xuất cảnh đến xe của bạn và trả tiền qua cửa sổ ở trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.