Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi Anh xem khách sạn xịn nhất nước Anh

Nếu bạn đang cố gắng tìm tòi cho mình một điểm du lịch thật thú vị để có thể tiếp bước hành trình du lịch của mình thì Anh Quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với bề dày lịch sử hơn 6500 năm cùng vô số những điểm tham quan lý tưởng... chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu du khách bốn phương. 

Đặc biệt, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay đi Anh giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways.

Một trong những khách sạn xa xỉ nhất của ve may bay di anh đã vươn tới tầm cao mới khi chi 7 triệu bảng (khoảng 235 tỷ đồng) để xây dựng phòng nghỉ trên các cây cọc.Khách sạn Chewton Glen ở New Forest tại Hampshire, Anh là nơi duy nhất khách có thể nghỉ tại các ngôi nhà sàn tuyệt vời.Khách sạn 5 sao này đã xin được giấy phép để xây dựng 12 căn phòng đồ sộ trên các cây cột tại một thung lũng nhiều cây cối, dù nó nằm gần công viên quốc gia. Các căn phòng được bao quanh bởi chim muông hoang dã.Bữa sáng được phục vụ gần như điều kỳ diệu vì các nhân viên lặng lẽ chuyển các hòm mây đựng thức ăn tới mỗi sáng thông qua cửa hầm bí mật.Mỗi đêm ở trên nhà sàn này, khách phải trả 600 bảng (khoảng 21 triệu VND)/phòng đôi và có thể hơn là 1.000 bảng (33,5 triệu VND).

Hãy để Vietnam Booking đồng hành cùng bạn trong hành trình "săn" tìm những chiếc ve may bay di anh giá rẻ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.