Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

London Eye đu quay cao nhất Châu Âu

Đu quay London Eye là đu quay cao nhất ở châu Âu, là một trong các điểm tham quan thu hút khách du lịch book ve may bay gia re di london nhiều nhất ở Anh. Để có thể chiêm ngưỡng phong cảnh từ trên cao, du khách không thể bỏ lỡ các chuyến thăm vòng xoay London này.


Được mệnh danh là tinh thần của mắt London, thế kỷ quay được xây dựng vào năm 1999. Với chiều cao 135m và 120m đường kính, London Eye đã trở thành một trong những thế giới 4 bánh lớn nhất. Hoàn thành vòng quay nặng hơn 1000 tấn, 32 cabin. Trong quá trình xây dựng, một cabin đã bị hỏng khi lớn lên. Chu vi của vòng quay là 424M, khi kéo căng ra nó có một chiều cao hơn 1,75 lần so với tòa nhà One Canada Square.

London Eye là một trong những thế giới 4 bánh lớn nhất

Điểm thú vị của London Eye là thần quay này chỉ là một mặt chống đỡ. Một cuộc cách mạng đang chuyển động với vận tốc 0,9km / h và mất 30 phút để chạy một vòng quay London. Con lăn và cấu trúc hỗ trợ 330 tấn luân chuyển nặng 20 lần chuông Big Ben.

Doanh thu kỷ điểm tham quan thu hút khách du lịch London với hơn 3,5 triệu người đi du lịch mỗi năm. Kể từ khi mở miễn phí, trang web đã thu hút 5.000 người tham gia và có hơn 500 đám cưới được tổ chức ở đây. Để có được vị trí của một người cầu hôn cabin riêng biệt đầy đủ rượu và hoa, du khách chọn ve may bay gia re di london phải bỏ ra 559USD. Bên cạnh đó cuộc cách mạng to lớn này đã được nâng lên địa điểm ăn uống tại nhà hàng lễ hội ở London. Địa điểm ăn uống cao được phục vụ bởi các đầu bếp nổi tiếng như Gordon Ramsay và Daniel Boulud tại một trong các cabin cho 10 khách hàng quen.


Đây là một trong những địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng kết hôn đề nghị

London Eye nằm ở phía tây của công viên Jubilee Gardens, trên bờ phía nam của sông Thames giữa Westminster Bridge và Hungerford Bridge. Du khách có thể lựa chọn thuê địa điểm bằng taxi hoặc đi lại bằng phương tiện công cộng. Nếu bạn đang có kế hoạch để đi du lịch giá rẻ Anh không thể bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng các thần nổi tiếng của London Eye.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.