Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

Du lịch Anh và những điều cần tham khảo

Mua vé máy bay đi Anh và những điều cần tham khảo

Anh là đất nước mênh mông với đông dân nhất trong Vương quốc liên hiệp Anh với Bắc Ireland , nằm về phía tây bắc của châu Âu. Anh là nơi khai sinh cuộc cách mạng công nghiệp dịch vu vào thế kỉ 18 đã làm đổi thay lịch sử thế giới. Song song đây cũng là một trong các trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới , nơi khởi nguồn của tiếng Anh , thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới.


Lịch sử Anh 

Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 với tồn tại như một vương quốc độc lập riêng lẻ cho đến ngày 1 tháng 5 năm 1707 , khi Đạo luật thống nhất được ban hành , thống nhất nước này cùng Vương quốc Scotland để thành lập Vương quốc Anh ( Great Britain ). Ngày nay , Anh là một đất nước nằm trong Vương quốc liên hiệp Anh với Bắc Ireland cùng cùng Scotland , Wales với Bắc Ireland.

Những thông báo bổ ích cho du lịch Anh 

-Anh có múi giờ chuẩn không lệch
-Anh sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Bảng Anh ( GBP )
-Anh- giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh , tiếng Pháp , tiếng Đức hay tiếng Tây Ban Nha.
-Anh có số tín đồ theo Kitô giáo là đông nhất. Ngoài ra , Hồi giáo , Hindu giáo , đạo Sikh với Phật giáo cũng khá phổ biến tại đây. 

Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Anh 


Anh có khí hậu biển ôn hoà. Tuy nhiên khí hậu Anh cũng thường xuyên ẩm ướt với dễ đổi thay. Do đó thời gian tối ưu để đặt vé máy bay đi Anh là từ tháng 11 đến tháng 2 , tháng 4 đến tháng 9

Những địa điểm tham quan Anh hấp dẫn 

Anh cổ kính với thu hút từ các công trình tráng lệ hoa lệ như lâu đài Windsor , điện Buckingham , nhà thờ York , nhà thờ Durham , lâu đài Warwick , tháp đồng hồ Bigben , ...cho đến di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới - Stonehenge.

Ẩm thực Anh 

Anh có nền ẩm thực lâu đời cùng nhiều món ăn Anh truyền thống như fish and chips , thịt lợn xông khói , bánh mì rán , black pudding , đậu nướng , nấm rán , xúc xích với trứng…cùng các bữa trà chiều thanh nhã

Mua sắm Anh 

Anh được xem là thiên đàng mua sắm không chỉ cùng du khách Anh mà còn cùng người dân nơi đây. Bạn có thể thỏa thích mua sắm Anh tại nhiều trung tâm mua sắm lớn như Bluewater , Harrod’s , Marks & Spencer , Debenhams , John Lewis , Woolworths , Boots , ….

Vé máy bay đi Anh 

Đến Vùng đất sương bằng đường hàng không là chọn lựa tiện lợi nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay đi Anh khuyến mãi từ Vietnam Airlines , British Airways , Qatar Airways , Singapore Airlines , Cathay Pacific , Emirates , KLM , Air France , Lufthansa , FinnAir , United Airlines , Delta Airlines , Eva Airways , … Khi đặt vé bạn sẽ được phục vụ giá vé máy bay đi Anh rẻ nhất cùng hàng ngũ support tương trợ nhiệt tình.

Từ Anh du khách có thể đi tàu điện siêu tốc hoặc cách nhanh nhất là đặt vé máy bay đi Pháp tham quan thủ đô Paris kinh đô ánh sáng của châu âu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.