Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

London thủ đô du lịch hấp dẫn nhất thế giới 2014

Cuộc chạy đua danh hiệu thành thị hút khách tham quan nhất thế giới năm 2014 đã có hồi kết. Thủ đô nước Anh đã vượt qua đối phương nặng ký New York , chính thức trở thành thành phố du lịch hấp dẫn nhất hành tinh với số người mua ve may bay di london lên đến hàng triệu người.


Cầu tháp London điểm tham quan của du khách mua ve may bay di anh du lịch.

London đã xuất sắc vượt lên hai bậc để giành chiến thắng. Trong bảng xếp hạng lần này , Paris đối phương của London trong cuộc đua đã tụt mất 5 bậc , đứng thứ 6 trong danh sách 30 thành thị du lịch. Trong năm mới rồi , London đã công báo con số 16 , 8 triệu khách đã đón máy bay đến thăm thành thị. Nhiều vị khách tham quan còn ví von rằng , đến thăm London là bạn như đến được cả Châu Âu rồi. Nét trầm tư mặc tưởng , cổ kính của London cùng với không khí không kém phần sôi động về đêm ở các quán ăn , các khu hoạt động văn hóa nghệ thuật không bao giờ khiến khách tham quan bị nhàm chán.Hãy cùng điểm mặt những điểm đến mê hoặc nhiều khách tham quan đến tham quan nhất ở London

Tháp London luôn là một trong những điểm tham quan mê hoặc nhiều khách tham quan. Hãy chắc chắn tòa tháp hiện ra trong những bộ phim lịch sử về nước Anh sẽ hiện diện trong danh sách những điểm đến tham quan của bạn.

Cầu Tháp London được xây dựng từ năm 1894 , là một trong những cây cầu nổi danh và mang tính biểu tượng của thành thị. Tham quan Cầu Tháp , khách tham quan không chỉ được tìm hiểu về lịch sử của cây cầu mà bạn còn có dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngoạn mục của London.

Tòa nhà quốc hội Westminster nằm sát ngay bên dòng sông Thames cổ kính , đối diện với Tháp đồng hồ Big Ben được xem như một tuyệt tác kiến trúc của nhân loại.

Lầu đài Windsor nằm ngay bên ngoài London , là cung điện bị đóng chiếm lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Cung điện đã từng là cung điện chính thức của hoàng tộc Anh.

Sở thú London cũng là một trong những điểm du lịch được nhiều gia đình quyết định khi đến đây. Sở thú là sở thú khoa học lâu đời nhất trên thế giới , là nơi trú ngụ của hơn 17 , 000 con vật thuộc 755 loài khác nhau.


không những thế , London còn nhiều điểm tham quan nổi danh khác như rạp hát Global – sàn diễn của Shakespeare , London Eye , nhà thờ Thánh St Paul , Công viên Hyde và vườn Kensington , v.v…

Việc xếp hạng các thành thị này được dựa trên những khảo sát mới nhất của Quỹ Tiền tệ Quốc tế và các tổ chức khác trên thế giới , tiến hành đồng thời với cuộc khảo sát của công chức PwC.

New York tụt xuống vị trí thứ hai. Tiếp theo bảng xếp hạng là Singapore và Toronto. Đứng thứ tư là thành thị sôi động San Francisco.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.