Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Thăm cao nguyên Scotland của Anh Quốc

London , Edinburgh , Cambridge là một trong những điểm đến vừa lãng mạn vừa lộng lẫy mà bạn chẳng thể bỏ qua.

United Kingdom ( UK ) là tên của Vương quốc liên hợp Anh và Bắc Ireland , bao gồm Anh , xứ Wales , Bắc Ireland và Scotland. Từ lâu , nơi đây là điểm đến du lịch được ưu thích ở châu Âu. Đặt chân tới nơi này , sẽ thật phung phí nếu khách tham quan mua ve may bay di anh mà không đến thăm những nơi chốn sau đây:

1. Thủ đô nước Anh

London là thành thị hấp dẫn bậc nhất thế giới với bề dày lịch sử và nhiều viện bảo tàng , các phòng triển lãm văn hóa nghệ thuật cũng như những khu trung tâm shopping , ăn uốngnáo nhiệt. Thủ đô của Vương quốc Anh được ngợi ca như một thế giới thu nhỏ , là một thành thị có đầy đủ mọi thứ mà bạn mong muốn. Đến London , bạn không nên bỏ lỡ buổi xem nghi tiết đổi gác long trọng ở điện Buckingham , tận mắt chứng kiến đồng hồ Big Ben nổi danh hay bánh xe thiên niên kỷ London Eye...


London - cả thế giới đều năm trong một thành phố.

2. Cao nguyên Scotland

Vùng cao nguyên này nằm ở phía Bắc và Tây Bắc của Scotland. Một trong những điểm đến vô cùng thích thú của vùng cao nguyên này chính là hồ Loch Ness - chiếc hồ huyền thoại đình đám trên thế giới và cung điện cổ như Eilean Donan. Đây cũng là khu đất có dân cư thưa thớt.


Tới cao nguyên Scotland , khách tham quan mua ve may bay di anh dường như bị mê hoặc hoàn toàn bởi cảnh quan hoang vu và hồ Loch Ness huyền thoại đẹp hơn cả một bức tranh.

3. Bãi đá cổ Stonehenge

Trong số những kỳ quan hùng vĩ mà người Anh được thừa hưởng , bãi đá cổ Stonehenge chiếm một vị trí đặc biệt. Những khối đá này có kiểu dáng đồ sộ và kiểu dáng bí hiểm.

Theo các nhà khoa học , Stonehenge được dựng lên từ khoảng 2500-2000 trước Công nguyên dù các vòng đất chung quanh được xây dựng sớm hơn , khoảng 3100 năm trước Công nguyên. Nơi đây được UNESCO chứng nhận là Di sản thế giới năm 1986.

có rất nhiều giả thuyết về công trình bí mật này. Một trong số đó là việc người dưng hành tinh đã đến trái đất và dựng nên bãi đá cổ Stonehenge. Cho dù Stonehenge do ai xây dựng đi chăng nữa thì nó vẫn là một trong những điểm thăm quan hấp dẫn nhất tại Anh.


mọi người tin rằng bãi đá cổ này do người dưng hành tinh tạo nên. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.