Thứ Ba, 1 tháng 4, 2014

Du ngoạn làng Little Venice ở Anh

Vương quốc liên hiệp Anh và Bắc Ireland khiến du khách mua ve may bay di anh xao xuyến trước ngôi làng Cockington xinh đẹp hay biển hoa lavender ở Norfolk.

1. Little Venice - Maida Vale , London
Nhìn ảnh , bạn có thể nghĩ mình đang ngắm cảnh những dòng kênh ở Amsterdam hay Venice. Đúng như tên gọi , Little Venice như một phiên bản khác của đô thị xinh đẹp nước Ý.

ve may bay di anh

Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội Canalway Cavalcade hàng năm , hơn 160 con thuyền sẽ tập họp trên kênh vào dịp lễ hội để diễu hành , tổ chức ẩm thực và mua bán.

2. Rừng mưa nhiệt đới trong Eden Project


Eden Project là Các quy định chăm chút và Học hỏi thực vật quý hiếm hàng đầu thế giới , được xây dựng ở Cornwall , phía tây nam nước Anh. Nơi đây gồm hai quần xã sinh vật là Nhiệt đới và Địa Trung Hải.

Rất nhiều loại cây cỏ nhiệt đới và cận nhiệt đới ở Eden Project khiến du khách như lạc bước đến một khu rừng Nam Mỹ.

3. Con đường đến ClovellyClovelly là một ngôi làng nhỏ ở Devon , nước Anh , là một điểm đến rất thu hút du khách mua ve may bay di anh du lich. Ô tô không được sử dụng ở đây nên những con đường như thể đi xoi qua rừng cây đẹp tuyệt vời thế này là một trong những cách di chuyển mát mẻ nhất.

4. Nhà hát Minack


Nhà hát ngoài trời Minack ở Cornwall , nước Anh , trông như một công trình cấu trúc Hy Lạp cổ hướng ra biển Celtic.

Nhà hát được xây dựng vào những năm 1930 để tổ chức lễ hội Shakespeare hàng năm. Rowena Cade , chủ nhân ban đầu của nơi này , nghĩ rằng biển sẽ là phông sân khấu tuyệt hảo cho màn trình diễn vở kịch The Tempest ( Giông tố ) của Shakespeare.

5. Núi Ben NevisĐây là núi cao nhất tại quần đảo Anh và cũng là đỉnh cao nhất tại liên hiệp Vương quốc Anh , thuộc dãy núi Grampian , vùng Lochaber , Scotland.

Leo lên đỉnh núi , phóng tai để nghe xa sẽ khiến chúng tôi có cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ , giống như đang chinh phục dãy Andes hay Himalaya. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.