Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

Du lịch Anh tha hồ shooping tại Sheffield

Shopping

Dù bạn có thị hiếu shopping như thế nảo thì Sheffield cũng sẽ đáp ứng được với chỉ vài khu shopping nhưng cực kì đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã các mặt hàng tha hồ cho các khách mua ve may bay di anh thỏa thích mua sắm. Điển hình như phố shopping dành cho người đi bộ ở Fargate , nơi hiện diện gần như tất cả các nhãn hàng cao cấp ngay khu trung tâm Sheffield. Chỉ 10 phút tài xế từ khu trung tâm thành thị là Meadowhall , một trong những khu shopping lớn nhất châu Âu với hơn 270 của hàng tạp hóa , rạp chiếu bóng và hàng tá các quán ăn , quán bar hay Devonshire Quarter với những gian hàng độc lập bán tất cả mọi thứ , từ quần áo vintage , quà tặng độc đến các vật dụng gia đình và nhãn thời trang tinh tế sành điệu.Ăn uống  

Như sự mong mỏi của có rất nhiều người , Sheffield có vô số quán ăn có khả năng toại nguyện mọi khẩu vị cũng như túi tiền. Sheffield rất kiêu hãnh về chuỗi quán ăn của các nước trên thế giới như Tây Ban Nha , Ấn Độ , Italia , Thái Lan…Bất kể muốn ăn gì , khách tham quan mua ve may bay di anh cũng đều có khả năng "no bụng" ở Sheffield.

Giao thông  

Sheffield có hệ thống giao thông đường bộ , thuỷ và hàng không kết nối với phần còn lại của đất nước Anh. Đường cao tốc M1 chạy thẳng tới London ở phía bắc và tới Leeds ở phía nam. Na ná , từ nhà ga ở Sheffield bạn có khả năng bắt bất kỳ chuyến tàu cao tốc thẳng tới bất kì đâu trên đất Anh như Manchester , Liverpool , Bimingham và Scotland. Hơn nữa , các chuyến tàu cao tốc có khả năng đưa bạn đến khu trung tâm London chỉ trong vài giờ đồng hồ. Sân bay gần nhất là sân bay Doncaster Sheffield , chỉ cách khu trung tâm thành thị gần 20km. Đây là sân bay quốc tế có lộ trình trên toàn thế giới.

Học tại Sheffield

Tại Sheffield có 2 trường đại học

Trường đại học Sheffield ( University of Sheffield ) là một trong 10 trường đại học đầu tiên Vương quốc Anh về tiềm lực kinh tế trong chuyên môn nghiên cứu; một trong 90 đại học đầu tiên thế giới và trong 10 đại học đầu tiên Vương quốc Anh trong số 500 trường đứng đầu thế giới trong Bảng Xếp hạng của ĐH giao thông Thượng Hải.

Trường đai học Sheffield Hallam ( Sheffield Hallam University ) , là một trường đa văn hóa với đội ngũ sinh viên cực kì đa dạng. Cẩm nang Đại học năm 2012 của tờ Guardian xếp Sheffield Hallam là một trong các đại học đứng đầu Vương quốc Anh.

Học bổng của trường Sheffield Hallam khá cực kì đa dạng , bạn có khả năng tải thông tin học bổng của trường dạng pdf hoặc tìm học bổng chuyên ngành phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.