Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi anh thăm hòn đảo Taransay phía tây Scotland

Không chỉ nổi tiếng với Đồng hồ Big Ben, sông Thames..., Vương quốc Anh còn sở hữu những hòn đảo tuyệt đẹp "hút hồn" du khách.


Thăm hòn đảo Taransay với ve may bay di anh nằm ở bờ biển phía tây của Scotland.Isle of Wight từng là địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của các nhân vật nổi tiếng thời Nữ hoàng Victoria như Charles Dickens.Anglesey - hòn đảo nằm ở bờ biển phía bắc của xứ Wales - có những bãi biển sạch nhất ở Anh cùng các tòa lâu đài, tu viện và những tòa nhà cổ kính.Hoàn đảo Jura hoang sơ là nguồn cảm hứng cho nhà văn George Orwell viết nên cuốn tiểu thuyết kinh điển "1984". Đảo Arran thường được mệnh danh là "Scotland thu nhỏ".Đảo Mull là một trong những khu vực có lượng mua ve may bay di anh cao nhất tại Anh. Nơi đây có những bờ biển cát mịn mê hoặc lòng người.Quần đảo Farne ở bờ biển phía đông bắc của nước Anh là nơi cư trú yêu thích của hàng chục loài chim biển như chim hải âu, mòng biển, chin nhạn, chim cốc…Khí hậu trên đảo Isle of Skye không dễ chịu lắm nhưng bù lại hòn đảo sở hữu các cảnh đẹp và vịnh thơ mộng.Hòn đảo Tresco, đảo lớn thứ 2 của quần đảo Scilly, nổi tiếng với vườn nhiệt đới tuyệt đẹp Abbey.St Kilda là hòn đảo xa nhất của quần đảo Quần đảo Anh (British Isles). UNESCO đã công nhận hòn đảo này là di sản thế giới. 


Iona nằm gần đảo Mull thuộc bờ biển phía tây của Scotland.Đảo Isle of Man nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, bao gồm một bờ biển hoang sơ, những cánh đồng hoang và các quả đồi thơ mộng.Nằm ở bờ biển phía đông bắc của nước Anh, Lindisfarne sở hữu một tu viện cổ từ thế kỷ thứ 7.Đảo Sark là một trong những hòn đảo hoang sơ nhất của quần đảo Channel. Hòn đảo này được bao quanh bởi các vách đá và những đám hoa dại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.