Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Du lịch Anh quốc khám phá đô thị Birmingham

Đô thị Birmingham của Vương Quốc sương mù , Vương Quốc Anh , tọa lạc ở vùng trung du giữa London và Liverpol , là đô thị lớn thứ 2 ở Anh và là 1 trong những trung tâm công nghiệp dịch vu lớn nhất thế giới với hàng nghìn lượt mua ve may bay di anh mỗi năm. Gần đây nó còn được chọn làm nơi tổ chức hội nghị. Birmingham vẫn luôn tự hào là đô thị được xây dựng trên nền công nghiệp.


Cái tên Birmingham bắt nguồn từ vị vua của Birmingham lên ngôi vào năm 1150 và cho phép hoàng gia giao thiệp , thương mại , cũng là nơi động cơ hơi nước hàng đầu xuất hiện. Từ cuối thế kỹ 18 , Birmingham bắt đầu vụ bùng phát kinh tế khổng lồ , trở thành trung tâm chính của công nghiệp dịch vu và thương mại Anh.
Là đô thị ẩn chứa nhiều nền văn hóa , đạo đức vì nơi đây là nhà của nhiều đất nước khác nhau; sống động và thú vị với nhiều công trình xây dựng , những toà nhà chọc trời như The Town hay Council House , quãng trường Vitoria , khu vực dành cho người đi bộ , …; tập hợp nhà hàng , bar , rạp chiếu phim , …về Chỗ ở văn hoá rất phong phú với nhiều bảo tàng như bảo tàng Birmingham , phòng tranh Ikon , … quý báu thu hút khách du lịch mua ve may bay di anh đến viếng thăm; cũng là nơi nổi tiếng về nghệ thuật: viện Barder , nhà hát và dàn nhạc giao hưởng Birmingham , Symphony được xem là ngôi nhà giao hưởng tối ưu Châu Âu.
Gần đây , Birmingham trở thành “spaghetti junction” , 1 công trình cao tốc phức tạp nối liền các đô thị lân cận.Về ẩm thực thì Birmingham nổi tiếng nhất là bánh kẹo và socola.

Vì thuộc vương quốc sương mù nên Birmingham lạnh ( thời gian này khoảng 8 độ C ) , nhiều mây và ít nắng. Nên đi vào thời điểm nào cũng phải chuẩn bị áo quần ấm.

Phương tiện

Bạn có thể đáp chuyến bay tại phi truờng quốc tếBirmingham , tọa lạc cách trung tâm của Birmingham 8 km , phục vụ hơn 3 triệu khách trong năm 2005 , là phi truờng lớn nhất và bận rộn nhất ở bang Alabana_Anh. Phi truờng quốc tếBirmingham hiện có 80 chuyến bay đi Ngày ngày đến 25 đô thị

Đến Birmingham , bạn có thể chọn phương tiện ô tô du lịch để tham quan đô thị , muốn Chỉ chung các sinh vật thì sử dụng xe đạp dạo quanh các đường phố và các thung lũng , hoặc đi bộ để tận hưởng nghệ thuật ở Birmingham thoải mái hơn.

Bạn an tâm về hệ thống các xa lộ và thiết lộ phục vụ nhé.

Thắng cảnh

Birmingham là nơi khởi đầu tối ưu để khám phá nhìêu thắng cảnh của trái tim Vương Quốc Anh.

Nơi hàng đầu bạn không thể bõ qua đó là các phòng tranh và viện bảo tàngBirmingham. Kho tàng nghệ thuật của nó bao gồm bộ sưu tập của Pre_Raphaelites , đựơc mệnh danh có 1 không 2 và không đối thủ , cũng như các bức tranh từ thế kỹ 17_19 , bộ sưu tập tiền xu , các tranh ảnh về nhà công nghệ sản xuất socola của Cadbury nổi tiếng , nghệ thuật thủ công , vải dệt may của Ai Cập , … 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.