Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Săn vé máy bay đi anh tham gia lễ hội kỳ lạ nhất thế giới

Nước Anh có một quá khứ khá dài và nhiều biến động , là một đất nước bị xâm lược Hai ba lần và cũng là đất nước xâm lược những đất nước khác , từng đặt ách thống trị nửa hành tình này. Xuyên suốt quá trình lịch sử , dư rất nhiều truyền thống và lễ hội kì lạ đã được hình thành.Đặc biệt, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di anh giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways.

lễ hội “Guy Fawkes Night”

Guy Fawkes Night ( hay còn gọi là đêm lửa trại ) được tổ chức vào 5/10 ở nước Anh và một số nơi khác của khối thịnh vượng chung , là một lễ kỉ niệm khá kì bí , trong buổi lễ , người ta sẽ đốt cháy hình nộm Fawkes và kèm với việc bán pháo bông. Từ “guy” có nghĩa là thanh niên có nguyên lai từ tên này.Hãy để Vietnam Booking đồng hành cùng bạn trong hành trình "săn" tìm những chiếc ve may bay di anh giá rẻ nhất.


Guy Fawkes ( 13/4/ 1570 – 31/1/ 1606 ) , còn được biết đến với cái tên Guido Fawkes được sử dụng trong cuộc chiến cho Tây Ban Nha ở Low Countries của một nhóm những người đổi mới công giáo đến từ nước Anh. Guy Fawkes là người lên kế hoạch cho âm mưu “thuốc súng” ( Gun Powder ) vào năm 1605. Mục tiêu của họ là đánh đổ sự thống trị của Đạo giai âm bằng cách cho nổ tung Nhà quốc dân đại hội trong lúc vua James I và tất thảy những tín đồ giai âm và thậm chí những tín đồ công giáo , quý tộc và hoàng gia ở trong đó. Những người tiến hành âm mưu này nhận thấy đấy là đặc tính nhu yếu với thái độ phân biệt đối xử đối với các tín đồ công giáo của nước Anh.

âm mưu Gunpowder được Robert Catesby lãnh đạo nhưng Fawkes bị xử tử hình. Ông bị bắt trước vụ nổ được dự định vài giờ. Đây được xem là một lễ hội tổ chức kỉ niệm Trắc trở vụ làm nổ nhà quốc dân đại hội ở Westminster.

lễ hội Mũ hoàng gia oanh kíchĐây là một lễ hội được diễn ra tại trường đua ngựa rất nổi tiếng của nước Anh ở thị trấn nhỏ Ascot , Berkshire. Đó là một trong những trường đua hàng đầu ở Anh quốc. Trường đua này được phối hợp chặt chẽ với hoàng gia Anh , cách Windsor Castle gần 6 dặm do hoàng gia sở hữu. Tại đây các quý bà sẽ phô diễn các kiểu mũ vương giả quyền quý. Không chỉ dừng lại ở việc che năng mũ hoàng gia còn phô diễn mực độ quý phái của các quý bà.

Bog Snorkeling ( Ngầm trong đầm lầy )

Đây là cuộc thi bơi dưới mương bằng ống thở. Nó được tổ chức hàng năm nhằm quyên tiền cho các quỹ từ thiện.

Ngày Straw Bear ( Strawboer )Là một ngày lễ truyền thống của nước Anh được tổ chức vào ngày 7/1 hàng năm tại vùng Fenland bé nhỏ ở các khu vực quan ải Huntingdonshire và Cambridgeshire , gồm Ramsey Mereside. Bắt đầu của nông nghiệp nước Anh , một người thanh niên hay một cậu bé mặc rơm từ đầu tới chân. Anh ta đi từ nhà này sang nhà khác nhảy đầm , và người ta sẽ cho anh ta tiền , thức ăn hoặc bia.

lễ hội “vô địch đào giun”Hàng năm , các cuộc thi kiểu này sẽ được tổ chức vào 5/6 tại làng Willaston , gần Nantwich , Cheshire nước Anh. Người dự lễ cuộc thi này sẽ dùng mọi cách để thu hút sự quan tâm của các con giun dưới lòng đất có thể bằng nhạc nhưng không được sử dụng các chất kích thích và ở cuộc thi này người ta xem nước cùng là một chất kích thích.

nhảy đầm MorrisDiễn ra vào ngày 1/5 hoặc thứ 2 hàng đầu của tháng 5 , nhảy đầm Morris là một loại hình nhảy đầm dân gian của nước Anh , dựa vào nhịp điệu và gồm một nhóm các vũ công mang theo các dụng cụ có thể là kiếm , gậy hoặc khăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.