Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Anh thăm Vịnh Bullslaughter xứ Wales

Ít người biết rằng "Xứ sở sương mù" cũng là nơi sở hữu nhiều điểm đến hoang dã thỏa mãn những du khách ưa khám phá.

Vịnh Bullslaughter, Pembrokeshire, Wales
Những mỏm đá cheo leo và các bãi biển mang dấu ấn riêng là điều thu hút du khách mua ve may bay di anh đến vịnh Bullslaughter, Pembrokeshire và khám phá. Những mỏm đá ở Vịnh Bullslaughter được hình thành tự nhiên, tạo nên cảnh quan kỳ vĩ, nơi du khách có thể nhìn ngắm những đợt sóng cuộn vào vịnh một cách mạnh mẽ và kéo dài ra phía xa tắp. Điều ấn tượng nhất đối với du khách khi mua ve may bay di anh đến thăm nơi đây là khung cảnh vịnh dưới hoàng hôn vô cùng lãng mạn.Vịnh Bullslaughter là điểm đến có vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng.

Yorkshire Dales, Anh
Cách các thành phố lớn của miền Bắc không xa, nhưng Yorkshire Dales vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng biệt với vẻ đẹp yên bình đặc trưng. Ở đây tập trung nhiều vùng nông thôn, dọc theo tuyến đường vô cùng yên tĩnh từ Skipton về Bolton Abbey và lên vùng Wharfdale, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá những phong cảnh đẹp nhất của xứ sở duyên dáng này.
Vào mùa thu, Yorkshire Dales trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

New Forest, Dorset, Anh
Bao phủ hơn 500 km2 rừng ở phía Đông Nam nước Anh, New Forest là nơi có nhiều đàn ngựa hoang dã sinh sống cũng như một số động vật hoang dã loài quý hiếm khác như thằn lằn cát. Để khám phá khu rừng, bạn phải ngồi trên lưng ngựa, xuyên qua những con đường mòn tuyệt đẹp xung quanh rừng và ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp trước mắt.


Tận hưởng thiên nhiên, lắng nghe tiếng chim hót trong trẻo trong khu rừng New Forest.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.