Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Săn vé máy bay đi Anh thăm nhà thờ Durham lớn nhất châu âu

Nhà thờ Durham nằm trong thành thị Durham , ở phía Đông Bắc nước Anh. Đây là tòa nhà vĩ đại nhất của người Nooc-Măng ở nước Anh cũng như ở châu Âu. Nó được mến yêu không chỉ bởi nét kiến trúc độc đáo mà còn bởi cách sắp đặt có một không hai. Theo kết quả bình chọn của người dân nước Anh do đài BBC cung cấp vào năm 2001 , nhà thờ Durham được bình chọn là tòa nhà được yêu thích nhất.Đặc biệt, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di anh giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways.

 

York là một trong những nhà thờ lớn nhất của người Gô-Tích. Nó là tòa nhà cao chọc trời ở thành thị cổ của York. Nhà thờ York hợp nhất toàn bộ các nét chính của sự phát triển kiến trúc Gô-tích của nước Anh. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1230 và hoàn thành vào năm 1472. Đây cũng là một điểm du lịch mê hoặc nhiều khách tham quan đến tham quan. cung điện Windsor được coi là cung điện lớn nhất và cổ nhất trên thế giới. Nó là một trong những nơi cư ngụ của nữ vương Elizabeth đệ nhị , bà thường trải qua những ngày nghỉ cuối tuần ở cung điện này. Không những thế , nữ vương Elizabeth đệ nhị còn sử dụng nó cho mục đích chính trị và tiêu khiển riêng của mình. Những tòa nhà Windsor đầu tiên còn tồn tại có từ triều đại quang trung vua Henry II ( năm 1154 ). Đến tham quan Windsor , bạn cũng có xác xuất tham quan các tòa nhà State Apartment tráng lệ và nhà thờ nhỏ Sy Georgés xinh đẹp. Tháp BigBen là một trong những điểm du lịch hấp dẫn xếp hàng đầu của thủ đô London , nước Anh. Nó trở nên biểu tượng của nước Anh và hiện ra trong nhiều bộ phim.

 

Stonehenge là một trong những di tích lịch sử rất quan trọng nhất trên thế giới. Nó được hình thành từ một nền văn hóa mà nhiều dấu tích còn sót lại của Stonehenge đang là vấn đề tranh luận của thế giới. Chứng cớ cho thấy những tảng đá lớn thẳng đứng được xây dựng vào năm 2500 trước Công nguyên. Địa ngục ta vẫn chưa kết luận được Stonehenge xây dựng để cung cấp cho mục đích gì , nhưng các nhà uyên thâm tin rằng công trình này được sử dụng để tổ chức các sự kiện lễ hội và là khu trung tâm tôn giáo.Hãy hành trình "săn" tìm những chiếc ve may bay di anh giá rẻ nhất.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.