Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Du lịch Anh khám phá đảo Rumps xứ Cornwall

Ít người biết rằng "Xứ sở sương mù" cũng là nơi sở hữu nhiều điểm đến hoang dã thỏa mãn những khách tham quan ưa khám phá.  
1. The Rumps , Polzeath , Cornwall
Điểm đến nằm ven Đại Tây Dương với ve may bay di anh , trên bờ biển phía bắc của xứ Cornwall. Nơi đây là khu đất hoang dã nổi tiếng ở Anh với nhiều loài động cây cỏ sinh sống. Hành trình vô cùng tuyệt vời sẽ bắt đầu tại thị trấn Polzeath và đi dọc theo đường bờ biển vòng quanh. Khách tham quan sẽ đến được Pentire và điểm đến sau chót chính là The Rumps , leo lên những gò đất hướng ra đại dương để chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của nơi này. 


khách tham quan sẽ có thời cơ chiêm ngưỡng các loài chim biển hay cá heo nô giỡn dưới sóng biển ở đây.

2. Oban và Isles , Argyllshire , Scotland
thành thị Oban là nơi tập trung nhiều cảnh quan đẹp nhất ở Scotland và một phần còn sót lại của Vương quốc ve may bay di anh. Tham quan các ngọn núi , trekking trong rừng và ngắm nhìn khung cảnh nhộn nhịp ở những hòn đảo hay thả mình ngồi nghỉ tại các bờ biển mấp mô là những điều bạn nên trải nghiệm ở đây.  

Oban là một thành thị cực kì sôi nổi trong hoạt động , đặc biệt vào mùa hè , mê hoặc rất nhiều khách du lịch.

3. Vịnh Bullslaughter , Pembrokeshire , Wales
Những mỏm đá chênh vênh và các bãi biển mang dấu ấn riêng là điều mê hoặc khách tham quan đến vịnh Bullslaughter , Pembrokeshire và khám phá. Những mỏm đá ở Vịnh Bullslaughter được hình thành tự nhiên , tạo nên cảnh quan kỳ vĩ , nơi khách tham quan có xác xuất nhìn ngắm những đợt sóng cuộn vào vịnh một cách mạnh mẽ và kéo dài ra phía xa tít. Điều vô cùng ấn tượng nhất đối với khách tham quan khi đến thăm nơi đây là khung cảnh vịnh dưới hoàng hôn cực kì lãng mạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.