Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Anh thăm thành phố sóc Formby

Các chú sóc đỏ tung tăng trong rừng là vẻ đẹp thiên nhiên hút khách du lịch tới thành phố Thành phố.

Thành phố là một thị trấn nhỏ nằm ở tỉnh Merseyside, ve may bay di anh. Với diện tích không lớn, thành phố này sẽ không có gì đặc biệt, thu hút khách du lịch nếu không phải là nơi cư trú đông nhất loài sóc đỏ.Xưa kia, ở Châu Âu, chỉ có một họ sóc duy nhất là sóc đỏ. Chúng sống trong các khu rừng thông, tìm hạt dẻ và các loại hạt khác làm thức ăn. Nhưng tất cả đã thay đổi khi người Mỹ bắt đầu nhập giống sóc xám vào nước Anh cuối các năm 1800.


Sóc xám ngay lập tức được yêu thích và gần như thay thế sóc xám. Người ta nuôi và quan tâm đến sóc xám, trong khi các chú sóc đỏ bị quên lãng, lùi dần vào các khu rừng Tây, Nam nước Anh.
Ngày nay, nhận ra sự quan trọng của sóc đỏ trong hệ sinh thái, cũng như sự biến mất dần của các chú sóc, các dự án bảo vệ sóc đỏ cũng ra đời. Đồng thời, các địa điểm còn bảo tồn sóc đỏ trở thành điểm hút khách du lịch hàng đầu ve may bay di anh. Khách du lịch đến với Thành phố có thể đi dạo dọc theo các con đường trong rừng thanh bình, dưới các tán thông, sồi cao vút và ngắm các chú sóc chạy chơi tung tăng trên thảm cỏ.Khách du lịch được thoải mái chụp ảnh các người bạn hiền lành, thân thiện này và nếu may mắn hơn còn có thể vuốt ve một chú sóc đáng yêu. Không phải ngẫu nhiên mà Thành phố được nhiều trẻ em yêu thích đến vậy.Ngoài khu rừng nơi sóc đỏ trú ngụ, khách du lịch đến Thành phố cũng đặc biệt yêu thích bờ biển xanh, nơi có các đụn cát vàng nhấp nhô đón ánh nắng buổi hoàng hôn. Các bụi cây vàng óng bên bờ cũng làm cho vẻ đẹp của biển Thành phố thêm thơ mộng, xứng đáng là chốn thần tiên yên bình, phù hợp cho kỳ nghỉ cuối tuần của các gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.