Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Vé máy bay đi Anh thăm làng Cockington cổ xưa

Làng Cockington
Ngôi làng xinh đẹp được tìm thấy từ 2.500 năm trước này nằm ở Devon , miền nam nước Anh , rực rỡ sắc màu với những ngôi nhà mái tranh kiểu cổ.Nếu có cơ hội mua ve may bay di anh hãy ghé thăm ngôi làng nàyBãi biển Tolsta - Đảo Lewis , ScotlandLewis là hòn đảo lớn nhất nằm ở Outer Hebrides thuộc Scotland , nơi có bãi biển Tolsta trải dài rất nổi danh với dân lướt sóng. Bãi biển còn có 5 hang động chỉ có thể tham quan khi thủy triều hạ.

Cánh đồng hoa lavender ở NorfolkĐồng hoa tím này nằm ở gần Heacham , Norfolk , phía đông nước Anh. Những cánh đồng hoa bạt ngàn nơi đây đẹp không thua gì những đồi hoa lavender ở vùng Provence nước Pháp.
Cheddar GorgeĐây là hẻm núi đá vôi thuộc Mendip Hills ở Somerset , nước Anh , quê hương của bộ xương người hoàn chỉnh lâu đời nhất ở Anh , gọi là người Cheddar.

Giant's CausewayĐây là vùng bờ biển thuộc hạt Altrim , Bắc Ireland , Vương quốc Anh. Bờ biển này cuốn hút rất đông khách du lịch mua ve may bay di anh và các nhà học hỏi bởi những cột bazan khổng lồ màu đen được xếp trật tự ( ước tính có khoảng 40.000 cột bazan ) , hình thành từ thời kỳ núi lửa phun trào hơn 50 triệu năm trước.

Jurassic CoastJurassic Coast là các vách đá dọc theo Dorset và bờ biển Đông Devon của nước Anh , trải dài trên 200 km hầu như là liên tục. Các vách đá này hình thành từ kỷ Trias , kỷ Jura , kỷ Phấn Trắng và kéo dài đến kỷ Đại trung sinh , được cho là đã tồn tại được 185 triệu năm. Jurassic Coast được Buzzfeed nhận xét là gợi nhớ đến vịnh Hạ Long của Việt Nam nhưng không rất ấn tượng bằng.

Isle of SkyeĐây là hòn đảo lớn nhất ở cực bắc của Inner Hebrides , Scotland. Ngắm nhìn những đồng cỏ xanh và những vách đá lởm chởm ở đảo Skye , có thể bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một cảnh phim Chúa Nhẫn hay đứng trên những ngọn đồi ở New Zealand.

Đảo Skye còn có Fairy Pools , nơi những con suối , thác nước tạo thành những hồ bơi thiên nhiên xanh mát trong veo , có thể chiếm trọn trái tim của bất kể khách du lịch nào. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.