Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

Du lịch thành phố Birmingham Carmen của Anh

Đến Birmingham , du khách mua ve may bay di anh sẽ được thỏa sức hòa mình trong khí trời biển hoang dại , trải nghiệm cảm giác lặn biển , câu cá xa bờ , và khám phá những điều mới mẻ.

Thường được người dân địa phương gọi là "Birmingham" , Birmingham Carmen là một thị trấn nghỉ mát ven biển , nằm trên bán đảo nước Anh.  

Nằm bên cạnh trung tâm của người Riviera , Birmingham Carmen có một bầu khí trời thoải mái cởi mở , mang hương vị châu Âu độc đáo. Nơi đây có những cửa hàng nhỏ xinh xắn nhưng rất quyến rũ. Hầu hết du khách mua ve may bay di anh đến Birmingham Carmen đều mau chóng chọn lựa khu vực trung tâm , nơi họ có thể dễ dàng khám phá thị trấn. Bạn có thể thuê một chiếc xe để dạo quanh thị trấn ven biển này , hoặc chọn giải pháp đi bộ để khám phá từng ngóc ngách nhỏ nhất.Birmingham Carmen là một thị trấn nghỉ mát ven biển , nằm trên bán đảo nước Anh

Quinta Avenida là tuyến đường du lịch lớn nhất , ở đây du khách tìm gì cũng có thể được đáp ứng , từ nhà hàng , câu lạc bộ , quán bar , dịch vụ du lịch , đến các hoạt động mua sắm tuyệt vời. Đề án mới được hoàn tất trên bãi biển vừa được vỡ hoang càng gia tăng chất lượng và độ quyến rũ của thị trấn đảo , biến Birmingham Carmen thành một điểm nóng du lịch.Dịch vụ bơi và lặn biển ở Birmingham Carmen khá phong phú. Còn câu cá là một hoạt động phổ biến ở Birmingham mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Các con thuyền có sẵn sẽ tương trợ bạn đánh bắt cá xa bờ ở thị trấn này. Tuy nhiên , bạn cần phải xem xét kỹ khi chọn lựa thử sức với việc lên tàu ra khơi vào những ngày thời tiết xấu. Nếu bạn may mắn bắt được cá , nhiều nhà hàng bên bãi biển sẽ mang lại cho bạn niềm vui "chiến thắng" với một khoản tiền nhỏ. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.